Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Lối đi nào cho những spa đang gặp bế tắc kinh doanh?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

trangdream1Kinh doanh spa vốn được biết tới là một ngành nghề kinh doanh thời thượng với doanh thu hàng trăm triệu, thậm chí là hàng tỷ đồng mỗi tháng. Thế nhưng đó chỉ là bề nổi của ngành kinh doanh này.

Kinh doanh spa chưa bao giờ đơn giản. Xã hội phát triển, thị trường thay đổi với phân khúc khách hàng mới. Kinh doanh theo cách thức truyền thống không còn phù hợp để thu hút những khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân khách hàng. Và thực tế là hầu hết các spa “chết” vì vẫn áp dụng hình thức kinh doanh này cho spa của mình.

Lối đi nào cho những spa đang gặp bế tắc kinh doanh? Kinh-doanh-spa

Không đơn giản không có nghĩa là không thể. Kinh doanh spa thời đại mới đang đặt ra nhiều thách thức từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư cho đến khi đi vào kinh doanh. Tuy nhiên, những spa đang kinh doanh thua lỗ, đang ở bước đường cùng cũng hoàn toàn có cơ hội “lội ngược dòng” nhờ Hệ thống đánh giá tổng thể hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp (DN) trên internet do Cục Phát triển Doanh nghiệp phối hợp cùng với Tổ chức huấn luyện doanh nghiệp quốc tế Action COACH IBC triển khai thí điểm.

Đặc biệt, chủ spa sẽ được tặng thêm 1 giờ tư vấn miễn phí bởi chuyên gia cấp quốc tế đến từ ActionCOACH IBC. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ đọc và phân tích bảng kết quả một cách rõ ràng hơn, cũng như tư vấn cách xây dựng chiến lược kinh doanh doanh hợp lý, giúp chủ spa giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

Hiện nay, các chủ spa, thẩm mỹ viện hoàn toàn có thể chủ động thực hiện online để đo lường chính xác “sức khỏe” của DN MIỄN PHÍ bằng cách truy cập link: http://smecare.business.gov.vn/

Mọi thông tin chi tiết về Chương trình, các DN liên hệ tới địa chỉ sau để được tư vấn:
ActionCOACH IBC – thành viên của tổ chức huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới ActionCOACH

Hotline: 089 668 2186
Add: Press CLUB, Tầng 5, 59A Lý Thái Tổ, Hà Nội
Email: info@ibcvietnam.com
Website: http://ibcvietnam.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết