Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

9 ĐIỂM DU LỊCH Ý TƯỞNG Ở CHÂU Á ĐỂ NGẮM LÁ VÀNG LÁ ĐỎ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Trong mùa thu này, đừng bỏ lỡ cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh những hàng cây chuyển mình qua sắc vàng sắc đỏ tại những điểm đến du lịch dưới đây.

9 ĐIỂM DU LỊCH Ý TƯỞNG Ở CHÂU Á ĐỂ NGẮM LÁ VÀNG LÁ ĐỎ 9diemngamlathu01

Được xem là nơi có mùa thu đẹp nhất thế giới, cố đô Kyoto, du lịch Nhật Bản là địa điểm lý tưởng để ngắm lá vàng. Những công trình tôn giáo, lịch sử, đền chùa uy nghiêm, những dãy phố cổ kính càng trở nên diễm lệ và rực rỡ bởi sắc vàng, sắc đỏ bao phủ.

9 ĐIỂM DU LỊCH Ý TƯỞNG Ở CHÂU Á ĐỂ NGẮM LÁ VÀNG LÁ ĐỎ 9diemngamlathu02

Nằm ở ngoại ô Kyoto, Arashiyama là nơi đặc biệt nổi tiếng vào mùa thu. Toàn bộ thung lũng này sẽ nhuộm kín những sắc vàng, cam, đỏ hòa với sắc trời trong vắt và nước sông xanh thẫm tạo thành một bức tranh đẹp nao lòng.9 ĐIỂM DU LỊCH Ý TƯỞNG Ở CHÂU Á ĐỂ NGẮM LÁ VÀNG LÁ ĐỎ 9diemngamlathu08

Trương Gia Giới được biết đến là chốn bồng lai tiên cảnh, quanh năm được bao phủ bởi những làn mây trắng. Thu đến, bao trùm lên Trương Gia Giới là những trụ đá lớn nhỏ khác nhau trên nền xanh chủ đạo của thiên nhiên, điểm tô vào đó là những gam màu vàng đỏ ẩn hiện trong màn sương mỏng tạo nên một cảnh sắc đẹp “mê hồn”.

9 ĐIỂM DU LỊCH Ý TƯỞNG Ở CHÂU Á ĐỂ NGẮM LÁ VÀNG LÁ ĐỎ 9diemngamlathu09

Nếu có một bảng xếp hàng về địa điểm ngắm thu đẹp nhất Trung Quốc, có lẽ không có địa danh nào vượt qua được Cửu Trại Câu. Thu đến, toàn bộ Cửu Trại Câu khoác lên mình chiếc áo diễm lệ nhất, khi tất cả các cánh rừng nguyên sơ sẽ đổ lá màu vàng cam đỏ, in bóng xuống mặt nước hồ trong vắt, xanh màu ngọc bích.

Hãy lên kế hoạch ngay hôm nay và liên lạc để Lữ hành Fiditour giúp bạn tìm ra một điểm đến du lịch mùa thu vàng phù hợp nhất nhé.

Công ty CP Lữ hành Fiditour

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fiditour.com/ban-tin/9-diem-du-lich-y-tuong-o-chau-a-de-ngam-la-vang-la-do.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết