Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI “GIỌNG HÁT HAY ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG - 2019”

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

binhblog666Lần đầu tiên, “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019”, một cuộc thi âm nhạc hoành tráng có quy mô toàn quốc được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng. Không chỉ trên tinh thần tạo sức lan toả và quảng bá hình ảnh thành phố biển tươi đẹp, năng động đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước, chương trình còn mang đến một không gian âm nhạc nhằm phát hiện và phát triển những tài năng, những tiềm lực tương lai cho các sân chơi nghệ thuật của thành phố.

TỔNG QUAN VỀ CUỘC THI “GIỌNG HÁT HAY ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG - 2019” Pano%20%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng%20NCT

Được sự chỉ đạo của Sở Văn hoá và Thể thao Đà Nẵng, Nhà hát Trưng Vương hân hạnh là đơn vị thực hiện cuộc thi “Giọng hát hay Đà Nẵng mở rộng 2019” với sứ mệnh tìm kiếm những giọng ca vàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 16 – 45, có khả năng, đam mê và yêu thích âm nhạc. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện các nhạc phẩm có chủ đề “Tình ca Đà Nẵng”: nêu bật tinh thần, văn hoá dân tộc; ca ngợi tình người thắm thiết, tình yêu đôi lứa măn nồng; tôn vinh tình yêu quê hương, thiên nhiên, đất nước. Đặc biệt những sáng tác mới về thành phố Đà Nẵng luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, thí sinh cần lưu ý: khi sử dụng các nhạc phẩm sáng tác trước năm 1975 hay nhạc phẩm của các tác giả Việt Nam định cư ở nước ngoài, thì các tác phẩm đó phải nằm trong danh sách các ca khúc được sự cho phép phổ biến của các cơ quan có thẩm quyền.

Chương trình diễn ra với 3 vòng thi cơ bản. Cụ thể:

Vòng Sơ khảo (dự kiến từ ngày 27/09 đến hết ngày 29/10/2019) được tổ chức dưới hình thức chấm Online. Thí sinh gửi Phiếu đăng kí dự thi theo mẫu đính kèm, Sơ yếu lí lịch có công chứng, Chứng minh nhân dân và 01 ca khúc dự thi về địa chỉ email: gionghathaydoncadanangmorong@gmail.com
Trong đó, file ca khúc đăng kí dự thi là:

FILE VIDEO thể hiện rõ phần hát và ngoại hình.
Hoặc FILE ÂM ANH + 01 CHÂN DUNG chụp không quá 03 tháng.
Hết hạn nộp bài, BTC sẽ chấm và chọn ra 100 thí sinh xuất sắc bước vào vòng tiếp theo.

Vòng Bán kết (dự kiến từ ngày 05/11 đến hết ngày 10/11/2019). Thí sinh thể hiện 01 ca khúc (có thể trùng với Vòng sơ khảo) tại sân khấu của Nhà hát Trưng Vương. Thí sinh có thể:
Tự chuẩn bị phần nhạc đệm được gửi trước về BTC.
Hoặc nhận sự hỗ trợ đệm đàn Organ từ nhạc công của chương trình (đăng kí trước với BTC)
Ban Giám khảo sẽ trực tiếp chấm chấm phần biểu diễn và chọn ra TOP10 thí sinh đi vào Vòng chung kết.

Vòng Chung kết (dự kiến từ ngày 24/11 đến hết ngày 30/11/2019), thí sinh trình diễn tài năng âm nhạc của mình thông qua 02 ca khúc. Trong đó:
01 ca khúc tự do (Thí sinh được lựa chọn thể hiện ca khúc đã sử dụng ở vòng Bán kết hoặc thể hiện ca khúc mới)
01 ca khúc có chủ đề về Thành phố Đà Nẵng (Thí sinh được lựa chọn ca khúc trong danh sách BTC giới thiệu)
Các hoạt động cụ thể như: tập trung, tập luyện cùng người hướng dẫn chuyên môn, tập luyện cùng band nhạc của nhà hát, tổng duyệt… sẽ được BTC thông báo chi tiết.

             Những giọng ca vàng và các đơn vị sở hữu nhiều giọng ca vàng nhất sẽ nhận được cúp, cờ lưu niệm, giấy chứng nhận, tiền thưởng lên đến 30 triệu đồng và hàng loạt các phần quà để phát triển sự nghiệp trong tương lai như voucher khuyến mãi, MV, album, vv… Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dàn khách mời cực khủng - Ca sĩ Mỹ Linh, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Á hậu Miss World Việt Nam 2019 Kiều Loan cùng hoàng loạt nghệ sĩ có uy tín, chuyên môn cao – sẽ là một điểm nhấn không thể bỏ qua của cuộc thi.

Các thí sinh quan tâm liên hệ ngay tại:


Phòng Tổ chức Sự kiện và Biểu diễn Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng, số 35A, đường Phan Châu Trinh, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Email: gionghathaydoncadanangmorong@gmail.com
Điện thoại: 02363849233 – 0905.80.40.97
Website: nhahatrungvuong.com.vn


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết