Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Proxeed plus sản phẩm cải thiện chất lượng sức khỏe nam giới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dangtaihuyChuẩn đoán duyên cớ gây vô cơ nam

đến nay, cách thức chính để chẩn đoán vô sinh nam thường dựa trên kết quả của tinh khí đồ theo tiêu chuẩn của doanh nghiệp Y tế toàn cầu (WHO) bao gồm các chỉ số về thể tích tinh lực (>1,5ml), mật độ tinh trùng (>15triệu/ml), tỉ lệ tinh trùng di động (>32%), tỉ lệ tinh trùng sống (>58%), dạng hình bình thường (>4%). Theo Irvine, tần suất vô cơ nam được Thống kê bởi đa dạng nghiên cứu lớn đổi thay từ dưới 20% tới trên 60%. Năm 1992, một nghiên cứu phân tích tổng hợp dựa trên 61 Thống kê khắp thế giới cho thấy số lượng tinh trùng của nam giới trên toàn cầu đã giảm còn phân nữa so mang 50 năm trước. Vì thế, vấn đề giảm khả năng sinh sản của nam giới và vô sinh nam đã và đang phát triển thành mối quan tâm lớn của ngành nghề y tế nói riêng và của nhân dòng khái quát.

không tính một số các trường hợp vô cơ nam giới do cội nguồn nguyên phát như dị dạng cơ quan sinh dục bẩm sinh, chấn thương gây quái đản cơ quan sinh dục, rối loạn chuyển hóa gây chất lượng tinh trùng kém, chứng xuất tinh sớm... Đa phần còn lại vô cơ nam giới là thứ phát, tức là tình trạng vô sinh do sự thiếu hụt chất dinh dưỡng, tác nhân oxy hóa, lối sống, thuốc thang, và bệnh mãn tính…

Việc ko thụ tinh được là do tinh trùng chẳng thể kết hợp với trứng. Quá trình thụ tinh phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của tinh trùng. Vậy vô sinh nam là 1 trong các duyên do chính gây vô sinh. Thiểu năng tinh trùng chiếm phần lớn những xuất xứ gây vô cơ nam.

https://hangxin.com.vn/danh-gia-tinh-chat-hau-chat-bien-ob-co-tot-khong/

Proxeed Plus là sản phẩm được tin tiêu dùng tại 40 đất nước trên thế giới mang công dụng giúp cải thiện chất lượng tinh trùng và sức khỏe sinh sản nam giới.

Proxeed Plus là sản phẩm được cấp bằng phát minh sáng chế cất những chất dinh dưỡng chuyên biệt như L-carnitin, Acetyl-L-carnitin cùng những vitamin và khoáng chất được nghiên cứu để nâng cao nồng độ tinh trùng, cũng như khiến tăng sự chuyển di và sự tiến về phía trước của tinh trùng. Proxeed Plus lấy L-carnitine và chất chuyển hóa Acetyl-L-carnitine khiến chủ đạo, Proxeed Plus xác định vai trò trong hỗ trợ điều trị vô sinh nam do chất lượng tinh trùng yếu và cải thiện các chỉ số tinh dịch đồ của tinh trùng để nâng cao khả năng thụ thai.

Thành phần:
Trong 2 gói có chứa:

trị giá năng lượng cho hai gói: 24 Kcal/100KJ.
L-carnitine fumarate (3450 mg).
Aacetyl-L-carnitine Hcl (1000 mg).
Sucrose (22,5%).
Fructose (2000 mg).
Vitamin C (180 mg, 225%).
Axit citric (100 mg).
Coenzym Q10 (40 mg).
Kẽm (20 mg, 200%).
Acid folic (400 mcg, 200%).
Selenium (100 mcg, 182%).
Vitamin B12 (3.0 mcg, 120%).
Phụ gia: kali acesulfame, hương chanh tự nhiên, sucrose.
(*) là liều khuyến cáo sử dụng hàng ngày.
lực lượng chính L-carnitine, Acetyl-L-carnitine, Fructose, Citric acid giúp kiểm soát an ninh và tăng cường chuyển hóa năng lượng cho tinh trùng. Đội ngũ Zinc, Folic acid, Acetyl-L-carnitine, Vitamin B12 giúp cải thiện trưởng thành và chức năng sự của tinh trùng. Đội ngũ Selenium, Vitamin C, Zinc, Co Q10, giúp bảo kê tinh trùng khỏi thương tổn do oxy hóa. Bên cạnh đó L-carnitine còn có chức năng kiểm soát an ninh tế bào tinh trùng bởi khả năng tự hoại theo lập trình (apoptosis).
https://hangxin.com.vn/cach-dung-proxeed-plus/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết