Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Học phí bằng lái xe ô tô B2 - Trường Đồng Tiến

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhtu2120Bạn muốn học lái xe, học phí luôn là vấn đề được bạn quan tâm hàng đầu. Và rất nhiều người chuẩn bị học, sắp học giống như bạn đều thắc mắc chi phí học bằng lái xe b2 hết bao nhiêu?
Học phí bằng b2 bao nhiêu tiền? Đây là một vấn đề không có một câu trả lời cố định. Lý do nằm ở việc Học phí học lái xe ô tô tại mỗi điểm đào tạo là khác biệt. Nhưng xét về cơ bản, việc học lái xe B2 bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một vài khoản phí cố định.
Các bạn lưu ý nhé, trước tiên cChi phí học bằng lái xe B2 bao gồm chi phí làm hồ sơ và học luật
Chi phí làm hồ sơ và học luật là một khoản chi được tính vào học phí bằng lái xe B2. Chi phí này bao gồm phí học luật. Tiền làm thẻ học viên, chứng chỉ nghề và giấy khám sức khỏe cũng được tính vào khoản này.
Đây còn được gọi là khóa học lý thuyết. Mức phí tiêu chuẩn dao động xung quanh 3.000.000 VND. Đây là một phần trả lời cho câu hỏi học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền.
Thứ hai: Chi phí học lái và thực hành
Ngoài phí học lý thuyết, bạn còn phải trả phí cho việc học thực hành. Đây cũng là một phần giá trị phải trả thuộc trong phạm vi học lái xe bằng b2. Thông thường giá trị của nó sẽ dao động khoảng 3.000.000 VNĐ cho một khóa. Nếu bạn chọn học bổ túc tay lái thì mức phí sẽ là 200.000 VND /giờ.
Phí học lái và thực hành là khoản chi chủ yếu ảnh hưởng tới giá học bằng lái xe ô tô hạng B2.
Thứ ba: Phí dự thi
Phí dự thi bao gồm phí thi lý thuyết và thực hành. Nó được nộp vào ngày thi. Giá trị của phí này thường không vượt quá 1.000.000 VND.
Thứ tư: Phí phụ thu khác
Các loại phụ thu chính là yếu tố khiến cho việc học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền không có đáp án cố định. Phí phụ thu này có thể lái lệ phí tập lái xe thiết bị, phí học ngày thứ bảy, chủ nhật,... Đây là các loại phí phát sinh do trung tâm tự đề ra.
Vậy học phí bằng b2, Học phí học lái xe ô tô, chi phí học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền là mức tiêu chuẩn?
Có nhiều trung tâm dạy lái xe thương quảng cáo rằng đến với họ mức phí chỉ là 5.5 triệu hoặc 6 triệu. Đây là một mức phí quá rẻ. Thông thường, nhiều người sẽ bị con số này lừa. Đây chỉ là con số họ đề ra trước. Trên thực tế, học phí đào tạo lái xe B2 tại những điểm trường này sẽ có thêm nhiều phí phát sinh. Do đó, nhiều người đã phải đóng một mức học phí cao ngất ngưởng so với thông tin trước đó. Thậm chí là cao hơn rất nhiều so với tiêu chuẩn. Điều đó khiến cho thắc mắc chi phí học bằng lái xe b2 bao nhiêu tiền khó có câu trả lời chính xác.
Vậy thông thường, học lái xe B2 giá bao nhiêu? Học lái xe ô tô B2 bao nhiêu tiền? Mức phí trung bình sẽ dao động khoảng từ 7 đến 9 triệu đồng. Đây là một mức phí vừa phải và bình quân.
Hy vọng qua những thông tin chúng tôi – Trường dạy láy xe Đồng Tiến cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn có những tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng. Nhất là những thông tin chi phí học bằng lái xe b2 giá bao nhiêu hay Học phí học lái xe ô tô mất bao nhiêu tiền. Qua đó, bạn sẽ có sự so sánh và đánh giá sự tin tưởng ở mức giá được đưa ra. Từ đó, bạn sẽ có sự lựa chọn cơ sở đào tạo đáng tin cậy với mức giá phù hợp nhất. nếu bạn có nhu cầu tư vấn hoặc thắc mắc thêm vui lòng liên hệ địa chỉ: Số 1 Đường 46, Khu Phố 3, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM (Số cũ :205/1 Lương Định Của - Ngay chung cư Bình Minh) hoặc gọi đến số : (028)73 00 00 29 - 0936.888.557 - 0936.777.558 để được hỗ trợ.Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết