Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Thủy sản Minh Phú và kế hoạch bảo vệ môi trường ngành nuôi tôm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhphuong2018Thủy sản Minh Phú – Ông vua ngành thủy sản Việt Nam
Vua tôm số 1 Việt Nam! Minh Phú- Tự hào mang thương hiệu tôm vươn xa thế giới!
Đến nay, sản phẩm của Thuỷ Sản Minh Phú hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với doanh thu trên 10,000 tỷ VNĐ mỗi năm. Xuất khẩu thủy sản Minh Phú tự tin đạt tổng giá trị xuất khẩu thủy sản hơn 286 triệu USD và luôn dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu cả nước Việt Nam.

Thủy sản Minh Phú và kế hoạch bảo vệ môi trường ngành nuôi tôm Minh-phu-2_plaw

Đơn vị tiên phong đi đầu ứng dụng nuôi tôm công nghệ cao
Tìm hiểu quy trình nuôi tôm công nghệ cao?
Nuôi tôm công nghệ cao là một mô hình giúp tăng năng suất sản phẩm nhờ kiểm soát toàn bộ chu trình nuôi, thông qua các công nghệ cho ăn tự động, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để kiểm soát các chỉ tiêu môi trường nước; hệ thống công trình nuôi được sắp xếp, bố trí lại hợp lý, liên hoàn từ hệ thống ao nuôi, ao lắng, trữ nước, ao chứa chất thải và hệ thống xử lý chất thải đang dần hình thành.
Tuy vậy những khó khăn ở mô hình nuôi tôm công nghệ cao cũng rất đáng kể. Khó khăn đầu tiên là vấn đề nguồn vốn đầu tư, nguồn điện 3 pha. Đầu ra cho sản phẩm cũng là một vấn đề lớn, vì nếu không ổn định hoặc không có giá thì thường sẽ không có lời.
Kiểm soát nước thải cũng là điều mà mô hình nuôi tôm công nghệ cao cần phải xử lý triệt để. Nếu không thực hiện tốt, sau một thời gian ngắn thời kỳ tôm chết hàng loạt của mô hình nuôi quảng canh sẽ xảy ra.
Đơn vị đi đầu với quy trình nuôi tôm công nghệ cao
Thủy sản Minh Phú là doanh nghiệp tiên phong áp dụng quy trình nuôi tôm công nghệ cao để đạt năng suất tối đa cho sản phẩm. Hiện tập đoàn có 3 vùng nuôi tôm riêng biệt, với 2 vùng nuôi công nghiệp tại Lộc An và Kiên Giang. Cả hai vùng nuôi tôm này đạt chứng nhận Global GAP với quy trình kiểm soát an toàn sinh học chặt chẽ, đảm bảo chất lượng tôm không kháng sinh và không hóa chất.
Bước đầu, công nghệ mới cho thấy vai trò tích cực trong tiết giảm chi phí nguyên liệu. Thủy sản Minh Phú cũng bắt đầu ứng dụng công nghệ AI cho các vùng tự nuôi và nhà máy chế biến nhằm giảm chi phí nhân công và tăng năng suất nuôi trồng, chế biến.
Minh Phú – Niềm tin khách hàng trên từng sản phẩm
Với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, Minh Phú đã và đang không ngừng phấn đấu vươn xa trên khắp Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Sở dĩ chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay bởi các yếu tố:
Chất lượng sản phẩm
Minh Phú tự hào cung cấp cho khách hàng và đối tác không chỉ những sản phẩm đúng như cam kết, mà còn dịch vụ hỗ trợ gần như 24/7 thông qua mạng lưới kinh doanh rộng khắp trong và ngoài nước. Xuất khẩu Thuỷ Sản Minh Phú tự tin đưa con tôm Việt vươn tầm ra thế giới, mang lại giá trị và đẳng cấp sản phẩm ngang hàng Quốc tế.
Đội ngũ nhân công lành nghề
Minh Phú tự hào sở hữu đội ngũ công nhân viên có bề dày kinh nghiệm và tuổi nghề lâu năm nhất trong ngành thuỷ sản tại Việt Nam. Chính ưu thế quan trọng này đã góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm, đưa cái tên thủy sản Minh Phú vươn lên ngang tấm quốc tế, tự hào với tên gọi ông vua tôm số 1 Việt Nam.
Sáng tạo không ngừng
Ở Minh Phú, chúng tôi luôn tự thử thách và vượt qua các giới hạn của mình bằng việc không ngừng suy nghĩ tiến bộ, kết hợp kinh nghiệm và công nghệ, để luôn tiên phong trong những công việc mang tính cách mạng của ngành tôm và thuỷ sản Việt Nam.
Thủy sản Minh Phú-Thương hiệu mang tầm Quốc tế
Chính vì sự làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ mà ngày nay thủy sản Minh Phú đã là một thương hiệu mang tầm quốc tế mà người Việt Nam chúng ta rất tự hào. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Minh Phú hãy truy cập ngay minhphu.com và tham khảo thêm nhé!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết