Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Bán máy đếm tiền tại long biên hà nội

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Máy Đếm Tiền Huy HoàngMáy đếm tiền zy 5688
Tính năng thiết bị :
Máy đếm tiền siêu chống giả thông minh nhỏ gọn đếm tiền tự động bằng hệ thống mắt cảm ứng tự động đếm được các loại tiền Cotton và Polymer ( tiền VNĐ ) . Phát hiện tiền giả, tiền siêu giả ( loại tiền giả có phát quang và không phát quang ), phát hiện tiền bẩn, tiền nhiễm hoá chất, tiền rách bằng công nghệ
tia cực tím UV, tia hồng ngoại, quang phổ mầu, mực in và các yếu tố bảo an kiểm giả khác . Tự động nhận biết mệnh giá và phát hiện các loại mệnh giá khác nhau với công nghệ tiên tiến nhất . Phần mềm tự động cho phép cập nhật phần mềm mới . Cổng nạp phần mềm PC . Cổng chờ nạp mệnh giá tiền mới khi có phát sinh mệnh giá mới ra . Nạp phần mềm miễn phí . Màn hình hiển thị hai mặt số . Đồng hồ kéo dài . Ấn định số tờ cần đếm . Tốc độ đếm = 1.200 tờ/ phút . Dừng máy và xoá số tự động . Độ bền và độ chính xác cao . Có hút lọc bụi .
Kiểu dáng đẹp gọn nhẹ dễ sử dụng
Model : máy đếm tiền ngân hàng
Xuất xứ : Trung Quốc
Hãng sản xuất : zheyue
Thông số kỹ thuật :
Màn hình ấn định số đếm : 3 LED ( đèn nét )
Màn hình hiển thị số mệnh giá và số ấn định : 3 LED ( đèn nét )
Điện áp : AC 220V/50HZ
Công suất : 65W
Trọng lượng : 9kg
Độ ẩm : 40%
Kích thước : 375x315x275mm
Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành thiết bị ngân hàng chúng tôi hy vọng sẽ đem đếm cho Quý khách hàng những dịch vụ chu đáo nhất .
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Máy Đếm Tiền Huy Hoàng
Địa chỉ : Số 16 Ngõ 176 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại : 0912794368
NHÀ NHẬP KHẨU MÁY ĐẾM TIỀN CHÍNH ư

Máy Đếm Tiền Huy HoàngMáy đếm tiền zy 6666
Chức năng thiết bị :
Máy đếm tiền đời mới thông minh nhỏ gọn . Phát hiện các loại tiền giả, tiền siêu giả Polymer, phát hiện tiền bẩn, tiền nhiễm hoá chất, tiền rách, phân biệt mệnh giá khác nhau bằng công nghệ tiên tiến nhất . Ấn định số tờ cần đếm . Hiển thị hai mặt số . Chế độ đếm cộng dồn, dừng máy và xoá số tự động . Có đồng hồ kéo dài .
Tốc độ đếm = 1.000 tờ/ phút .
Cổng nạp phần mềm PC . Hệ thống phần mềm được cập nhật mới và nâng cấp miễn phí .
Kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ, dễ sử dụng
Thiết bị được áp dụng công nghệ mới, siêu kiểm giả, phần mềm mở rộng linh hoạt có thể cập nhật tại chỗ các loại sêri tiền giả mới mà không cần phải nâng cấp .
Dung lượng cập nhật mới có thể đáp ứng 5 năm sau khi sử dụng . Đồng thời chức năng kiểm giả được thiết kế một cách toàn diện thông qua ma trận cảm biến tia cực tím với công nghệ cảm ứng mầu, công nghệ quét ảnh chìm và so sánh ảnh mầu đa chiều . Điều này đưa sản phẩm đến đỉnh cao công nghệ kiểm giả . Đặc biệt thiết bị được nắp thêm bộ cân bằng ánh sáng tự động từ đó khắc phục được hiện tượng báo sai mệnh giá tiền do bị bẩn trong quá trình sử dụng, mức độ kiểm giả đạt sự ổn định cao .
Máy đếm tiền zy 6666 có thể kiểm soát ngay tờ tiền giả cũng như tiền lẫn loại được xếp thứ nhất, thứ 2, thứ 3 trong thếp tiền . Đặc biệt có thể kiểm tra tiền siêu giả hai mặt . Đây là điều mà nhiều sản phẩm không có được .
Model : máy đếm tiền chính hãng
Xuất xứ : Trung Quốc
Hãng sản xuất : zheyue
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
Máy Đếm Tiền Huy Hoàng
Địa chỉ : Số 16 Ngõ 176 Nguyễn Sơn, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại : 0912794368 hoặc 0976626863

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết