Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Du lịch Singapore đắt giá và đắt giá mang kiến trúc thời Đường của Trung Quốc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duyphan19811
Ngôi chùa đắt giá ở Singapore - Chùa Phật Nha được xây dựng năm 2007, có kiến trúc và nội thất của công trình này có nguồn gốc từ nghệ thuật và lịch sử Phật giáo. Tên của chùa xuất phát từ một xá lị được đặt ở đây có chiếc răng bên trái của đức Phật. Xá lị được đưa tới đây từ Kushinagar, Ấn Độ.

Du lịch Singapore - khám phá chùa Phật Nha
Ngôi chùa theo kiến trúc Trung Hoa thời Đường này do trụ trì Shi Fa Zhao (đại hòa thượng về Pháp Chiếu) thiết kế, với sự giúp đỡ của người dân địa phương và các chuyên gia nước ngoài. Chi phí xây dựng chùa rất cao lên tới 75 triệu USD. Kiến trúc chùa Phật Nha dựa trên các nguyên tố của kiến trúc của đời Đường và vòng tròn Phật pháp Mandala, đây được coi một biểu tượng của vũ trụ trong văn hóa Phật giáo.

Tại bảo tàng Văn hóa Phật giáo trên tầng ba có trưng bày nhiều hiện vật liên quan đến đức Phật, như xá lị xương và xá lị lưỡi. Sảnh Sacred Light ở tầng bốn là nơi đặt bảo vật quan trọng nhất của chùa. Đó là xá lị răng Phật được đặt trong bảo tháp khổng lồ nặng 3.500 kg. Tháp được làm từ 320 kg vàng, trong đó 234 kg là của các tín đồ quyên góp. Khi đến du lịch Singapore, du khách có thể xem xá lị từ khu quan sát riêng trong khoảng thời gian từ 9-18h hàng ngày. Thế nhưng chỉ các nhà sư mới được phép vào trong phòng để xá lị mà thôi.

Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá bảo tàng Eminent Sangha khi ghé thăm ngôi chùa nổi tiếng này, một sân khấu nơi tổ chức các buổi biểu diễn văn hóa, diễn thuyết và chiếu phim. Nếu muốn tìm một góc tĩnh lặng giữa khu phố Chinatown vui tươi và nhộn nhịp, khu vườn trên gác mái với bánh xe Pháp Luân là nơi nghỉ ngơi lý tưởng. Chùa còn tổ chức các khóa học về học thuyết của Đức Phật Thích Ca dành cho du khách. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh cố định vào 9h và 16h.

Đến du lịchSingapore, bạn có thể tham quan chùa hoặc đăng ký các chương trình tour có hướng dẫn viên miễn phí. Tour được các tình nguyện viên thực hiện, kéo dài khoảng hai tiếng sẽ đưa du khách qua các tầng khác nhau. Bạn sẽ cũng được khám phá sảnh Hundred Dragons (Bách Long), nơi có hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom, nơi các tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày. Chùa Phật Nha sẽ làm một hành trình du lịch đầy thú vị và hấp dẫn giúp bạn khám phá về những nét đẹp trong nền văn hóa Đao Phật và công trình kiến trúc thời Đường của Trung Quốc.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết