Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

KHAI MẠC HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ CẦN THƠ 2019

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Sáng ngày 29/11, tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Du lịch ĐBSCL và UBND TP Cần Thơ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ 2019 (VITM) với chủ đề 'Du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long với cả nước'.

Tham dự và cắt băng khai mạc tại Hội chợ có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; đồng chí Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các tỉnh, thành phố, Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, đại diện Hiệp hội Du lịch các quốc gia, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố trong cả nước và đông đảo các doanh nghiệp du lịch.

Tham gia sự kiện du lịch quốc tế lớn nhất khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, Công ty Lữ hành Fiditour giới thiệu với du khách những sản phẩm du lịch đặc trưng, các chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn, kết nối tour, tuyến giữa các tỉnh, thành trong vùng đồng bằng sông Cửu Long với các địa phương trong nước, quốc tế và ngược lại. Ông Nguyễn Ngọc An – Phó Tổng Giám đốc Lữ hành Fiditour cho biết: “Hội chợ VITM Cần Thơ là cơ hội đẩy mạnh lượng khách nội địa và quốc tế đến Cần Thơ và ĐBSCL, tạo tiền đề cho sự phát triển du lịch giữa các địa phương. Đồng thời, là cơ hội để du khách địa phương trải nghiệm những sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng được ưu đãi giá rất tốt từ các thương hiệu du lịch uy tín trong dịp này”.

Một số hình ảnh trong ngày khai mạc tại gian hàng Công ty cổ phần Lữ hành Fiditour:

Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 ảnh 1

Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 ảnh 2

Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 ảnh 3

Khai mạc hội chợ du lịch quốc tế Cần Thơ 2019 ảnh 4

Công ty Lữ hành Fiditour

Nguồn bài viết tại link: fiditour.com/ban-tin/khai-mac-hoi-cho-du-lich-quoc-te-can-tho-2019.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết