Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Công ty GIG Việt Nam ở Đà Nẵng có uy tín không?

2 posters

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

yennhinguyenTôi thì sống ở Huế, có đứa con trai muốn đưa qua đi làm bên Châu Âu. Tôi dò hỏi ở Đà Nẵng trước vì cho tiện đi lại mới biết có công ty chuyên về Định Cư Quốc Tế tên là GIG Việt Nam. Con tôi tìm kiếm hiểu thêm trên mạng, biết gốc gác chủ công ty là Phú Gia người Huế. Mới nghe tới đây thấy khá yên tâm, nhưng vì không quen biết ai ở Đà Nẵng nên để lại thông tin ở đây là nhờ mọi người giúp đỡ nhé, tôi có biết là địa chỉ công ty này nằm ở "Phòng 303, tòa nhà Mornachy A, đường Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng" không biết có đúng không nữa? Bữa nay thông tin gì cũng đưa lên mạng, không biết là thật hay giả, biết trước thì vẫn hay hơn, mọi người biết thông tin thì chỉ giúp cho gia đình.
Gia đình xin cảm ơn trước.

dangngocdungTôi là người Đà Nẵng, nhà cũng gần địa chỉ anh Phú Gia nói ở trên, GIG Việt Nam là công ty chuyên tư vấn định cư nước ngoài, P303 Tòa Nhà The Monarchy, đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, nhà tôi ở phía bên kia cầu nhìn qua là thấy được tòa nhà này. Theo tôi thì anh và con trai đã tìm đúng thông tin rồi, tôi có tìm trên internet thì thấy GIG có Hotline là 0981557998, anh có thể liên hệ trực tiếp thử nhé. Theo tôi được biết thì iREALTY là Công ty trước của GIGVIETNAM hiện tại thì phải, ngày trước tôi có chơi bất động sản nên biết. Đúng là tôi đã có nghe cái tên Phú Gia hồi đó trong giới chơi nhà đất, quê ở đâu thì tôi không rõ, biết tiếng chứ không biết mặt, ngày xưa cũng đi tham khảo giá cả khắp nơi nhưng chỉ dám chơi mấy đám nhỏ nhỏ, trung gian thôi. Gia đình muốn tìm tới GIG ở Đà Nẵng thì cũng tiện cho gia đình, tôi nghĩ vậy. Mong là đã giúp gì được cho anh.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết