Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Đừng Quên Đến Đài Loan Có Rừng Lá Kim Đẹp Như Tranh Vẽ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Những hình ảnh tuyệt đẹp về một rừng lá kim đẹp như tranh mà ít du khách Việt biết tới được chia sẽ bởi Blogger Phan Thế Anh đốn tim người xem. Nào chúng ta cũng điểm qua những hình ảnh rừng lá kim tuyệt đẹp này nhé.
Đừng Quên Đến Đài Loan Có Rừng Lá Kim Đẹp Như Tranh Vẽ RungLaKimDaiLoan01
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh

Tới đây lần đầu tiên, bạn sẽ phải ngỡ ngàng vì khung cảnh tuyệt đẹp, chẳng kém gì mùa thu ở xứ lạnh. Cả khu rừng rực lên màu vàng, cam nổi bật, đẹp như tranh.
Đừng Quên Đến Đài Loan Có Rừng Lá Kim Đẹp Như Tranh Vẽ RungLaKimDaiLoan03
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Địa chỉ này ít được du khách nước ngoài biết đến mà thường chỉ tiếp đón khách nội địa. Rừng lá kim Miêu Lật cách thành phố Đài Trung chỉ khoảng 20 phút đi xe bus.
Đừng Quên Đến Đài Loan Có Rừng Lá Kim Đẹp Như Tranh Vẽ RungLaKimDaiLoan04
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Khu rừng trồng nhiều nhất là lá phong, sau đó tới loại cây bách bald cypress với hình dáng như cây nấm, tán hẹp, đầu thon dài.
Đừng Quên Đến Đài Loan Có Rừng Lá Kim Đẹp Như Tranh Vẽ RungLaKimDaiLoan06
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh

Mùa lá vàng chỉ kéo dài hơn một tháng và phụ thuộc thời tiết. Bạn nên cân nhắc thời gian, tới đây thật sớm để tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp này.
Đừng Quên Đến Đài Loan Có Rừng Lá Kim Đẹp Như Tranh Vẽ RungLaKimDaiLoan09
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Cách đi tour Đài Loan tới đây: bạn đi tàu TRA địa phương đến trạm Zhunan, sau đó bắt bắt bus 5804 hoặc 5806 đi đến trạm Tunying rồi đi bộ khoảng 3 km là tới. Giá vé xe bus khoảng 60 Đài tệ (khoảng 50.000 đồng/chiều). Đài Trung còn nổi tiếng với nhiều danh thắng như hồ Nhật Nguyệt, đồi cừu Cingjing... Bạn có thể lên lịch trình tham quan toàn bộ các danh thắng này trong 2 ngày.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/ung-quen-en-ai-loan-co-rung-la-kim-ep.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết