Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Địa Điểm Check-In Đang Nổi Ở Kanagawa Nhật Bản

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Phát hiện mới nhất của cộng đồng du lịch tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la "siêu to khổng lồ" và một vài tác phẩm khách trong bảo tàng ngoài trời ở Kanagawa. Nhật Bản luôn khiến chúng ta lóa mắt với những công trình kiến trúc độc đáo.

Địa Điểm Check-In Đang Nổi Ở Kanagawa Nhật Bản Screenshot_2
Địa điểm check-in đang nổi ở Kanagawa Nhật Bản. Ảnh Nguồn @BinhPlus
Tọa lạc tại bảo tàng Hakone Open Air, cầu thang xoắn trong nhà kính màu và mô hình trứng ốp la "siêu to khổng lồ" hiện đang thu hút rất đông du khách đến tham quan và chụp ảnh check in.
Không thể phủ nhận một điều rằng, du lịch Nhật Bản luôn có cách của riêng mình để biến những công trình đơn thuần trở thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Chẳng hạn như chiếc cầu thang xoắn ở tỉnh Kanagawa dưới đây.
Địa Điểm Check-In Đang Nổi Ở Kanagawa Nhật Bản HakoneOpenAir01
Ảnh Nguồn @anakjajan
Tọa lạc tại bảo tàng điêu khắc Hakone Open Air, đây vốn chỉ là một chiếc cầu thang xoắn ốc bằng gỗ bình thường nhưng dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài ba, nó đã trở thành tuyệt tác có 1-0-2. Nó nằm trong một nhà kính hình trụ nhiều màu sắc hệt như những vòm kính 7 màu trong nhà thờ. Vào ban ngày, ánh nắng xuyên qua những ô kính khiến khung cảnh đẹp hơn bao giờ hết khi du lịch Nhật Bản. Chính điều này đã tạo nên sự đặc biệt cho chiếc cầu thang xoắn bên trong.

Địa Điểm Check-In Đang Nổi Ở Kanagawa Nhật Bản HakoneOpenAir04
Ảnh Nguồn @tiffaniedebartolo
Ngoài ra, tại bảo tàng Hakone Open Air còn có một tọa độ check in hot không kém, đó chính là quả trứng ốp la "siêu to khổng lồ". Mô hình những quả trứng ốp la được đặt trong khuôn viên bảo tàng thu hút cả người lớn lẫn các em nhỏ kéo đến chụp ảnh "sống ảo". Ai nấy đều tỏ ra thích thú với những quả trứng bằng nhựa đáng yêu siêu cấp này.
Địa Điểm Check-In Đang Nổi Ở Kanagawa Nhật Bản HakoneOpenAir05
Ảnh Nguồn @thehakoneopenairmuseum
Nếu có dịp thăm thú Kanagawa, đừng quên ghé bảo tàng Hakone Open Air để vừa được mở mang tầm mắt, vừa có những tấm ảnh check in hay ho "khè" hội bạn ở nhà nhé!
Địa chỉ: 1121 Ninotaira, Hakone-machi, Ashigarashimo-gun 250-0493, Kanagawa.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/ia-iem-check-in-ang-noi-o-kanagawa-nhat.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết