Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Chương trình thị thực Vàng được thông qua tại những đâu?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

linhmai0510Nhắc đến Golden Visa, không ai là không biết đây là con đường để định cư Châu Âu cho cả gia đình. Gia đình 2 bên được tham gia chứ không bị giới hạn chỉ gia đình đương đơn. Bố mẹ 2 bên cũng được đi cùng theo đương đơn.
Nhưng tham gia chương trình nào. Rất nhiêu quốc gia ở Châu Âu đang mở chào chương trình cấp visa thường trú nhân cho các nhà đầu tư trên thế giới.
Chương trình di dân đầu tư của các nước cụ thể như sau.
Chương trình thị thực Vàng – Định cư Bồ Đào Nha
Chương trình di dân đầu tư “Golden Visa” của Bồ Đào Nha đã được giới thiệu vào năm 2012. Chương trình này cho phép đầu tư tối thiểu 350.000 EUR vào bất động sản tại Bồ Đào Nha. Nộp hồ sơ xin visa thường trú nhân. Visa được cấp lần đầu cho người đứng đơn và gia đình hợp pháp đi theo có thời hạn 1 năm. Sau đó được gia hạn 2 năm một lần. Sau 5 năm duy trì việc đầu tư và đảm bảo đủ thời gian sinh sống tối thiểu, nhà đầu tư và cả gia đình có thể xin visa thường trú vĩnh viễn.
Lợi thế của chương trình này là thời gian cư trú được giảm ở mức tối thiểu. Người đứng đơn chỉ cần sinh sống ở Bồ Đào Nha ít nhất 7 ngày trong năm đầu tiên. 14 ngày trong mỗi 2 năm kế tiếp.

Chương trình thị thực Vàng được thông qua tại những đâu? Cu-tru-bo-dao-nha-dinh-cu-chau-au-5

Chương trình thị thực Vàng – Định cư Hy Lạp

Hy Lạp vừa mở một phiên bản “Golden Visa” của riêng mình vào năm 2013. Để đảm bảo cho visa thường trú kéo dài 5 năm, nhà đầu tư phải thực hiện đầu tư tối thiểu 250.000 EUR vào quốc gia này. Hy Lạp cũng chấp nhận cấp thị thực cho những nhà đầu tư quyết định mở doanh nghiệp và tạo ra tối thiểu 10 việc làm cho người bản xứ.

Vẫn còn những thông tin  khác về các quốc gia cũng có chương trình định cư Châu Âu thông qua Golden Visa. Bạn có thể tham khảo thêm ở website của NVS.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết