Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Nơi nào bán áo bà ba khăn rằn thật viếng mộ cô Sáu tại Côn Đảo?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

lamyenthanhMộ cô Sáu từ lâu đã là biểu tượng gắn liền với hình ảnh Côn Đảo. Nằm tại khu C nghĩa trang Hàng Dương, mộ cô Sáu là địa điểm thu hút đông đảo du khách đến dâng lễ. Cũng bởi nổi tiếng linh thiêng, luôn che chở cho những người thành tâm hướng thiện mà mộ cô Sáu không lúc nào thiếu vắng người đến hành lễ dâng hương.
Nơi nào bán áo bà ba khăn rằn thật viếng mộ cô Sáu tại Côn Đảo? Vieng%20mo%20co%20Sau%20Con%20Dao%202019(1)
Nếu cô Sáu không linh thiêng thì sẽ không có những cán bộ cấp cao, nghệ sĩ nổi tiếng đến lễ Cô Sáu hàng tháng, hàng năm vào những ngày lễ ngày rằm. Và nếu không thật sự linh thiêng thì sẽ chẳng có những người vàng đeo đầy người, kinh doanh phất phới, tiền tiêu không hết vẫn thành tâm đến lễ cô hàng tháng.
Kinh nghiệm cho bạn khi đến lễ vào giờ linh đó là nên chuẩn bị cho văn khấn cô Sáu Côn Đảo và sắp đồ lễ từ sớm. Hãy nhẫn nại khi xếp hàng và tránh chen lấn ở nơi linh thiêng. Lễ vật cúng cô Sáu đã được bán sẵn tại chợ trung tâm của Côn Đảo. Nên nếu bạn không có thời gian chuẩn bị thì hãy mua ở đây. Lễ bao gồm 7 món đầy đủ như sau:

1 sấp giấy tiền vàng tổng hợp
1 nón lá
1 bộ lược gương
1 chai nước suối
1 sấp các thỏi vàng
1 bó nhang
1 bó hoa cúng màu trắng
Nơi nào bán áo bà ba khăn rằn thật viếng mộ cô Sáu tại Côn Đảo? Le%20co%20Sau%20PT(2)
Ngoài ra bạn cũng có thể mua áo dài, áo bà ba khăn rằn thật để đi lễ mộ cô Sáu
Vậy nơi nào bán áo bà ba khăn rằn thật viếng mộ cô Sáu tại Côn Đảo?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp đồ lễ cúng các địa điểm tâm linh tại Côn Đảo, Như Ý là địa chỉ được rất nhiều khách thập phương tin tưởng ghé thăm mỗi lần đến Côn Đảo.
Chúng tôi luôn có đầy đủ đồ lễ tươi và mới cho quý khách đi du lịch tâm linh, đặc biệt là áo bà ba khăn rằn cúng mộ cô Sáu, giúp quý khách không phải cất công và mất thời gian đi tìm vì rất ít nơi có sản phẩm này.
Nơi nào bán áo bà ba khăn rằn thật viếng mộ cô Sáu tại Côn Đảo? Ao%20baba%20dinh%20hoa%20%2Bkhanran
Áo bà ba khăn rằn cúng mộ cô Sáu
Nhằm giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn, đồ cúng Côn Đảo Như Ý luôn có rất nhiều mẫu áo bà ba khăn rằn trơn, hoặc đính hạt, hoặt đính hoa tùy vào lòng thành tâm của quý khách.
▪Nếu quý khách đang có dự định đến Côn Đảo du lịch và muốn ghé các địa điểm tâm linh và đặc biệt là mộ cô Sáu, bạn thể liên hệ đồ cúng Côn Đảo Như Ý để chuẩn bị trước cho bạn đầy đủ không thiếu bất cứ món lễ nào đặc biệt là áo bà ba khăn rằn, áo dài thật để viếng mộ cô Sáu.

Quý khách vui lòng gọi điện hoặc add Zalo cũng như gọi các số Hotline của Như Ý, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hiểu một cách rõ ràng nhất để việc đi viếng được thuận lợi:
0708.46 46 46
0332.094.094
082.234567.3
Hãy liên hệ với đồ cúng Côn Đảo Như Ý:
Web: www.docungcondao.com

Facebook.com/docungcondao

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết