Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Kính Mời Hợp tác Cùng Công ty Du lịch Pacific Travel - 10 Năm Kinh Nghiệm - Chuyên Tour Thái giá Tốt nhất!

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

pacifictravelBên thềm năm mới 2020, Bảo cùng với Công ty du lịch Pacific Travel kính chúc Quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, thắng lợi và vạn sự hanh thông.

Pacific Travel là thương hiệu du lịch uy tín và chuyên nghiệp suốt gần 10 năm, chuyên tổ chức các sản phẩm Tour Thái Lan, Campuchia, Sing Malay Indo, Hàn Quốc v..v… và nhiều tour hấp dẫn trong và ngoài nước khác với Giá tốt và hợp lý nhất. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý Đối tác, Đại lý, Cộng tác viên để cùng phát triển kinh doanh các sản phẩm Tour Thái Lan, Campuchia, Sing Malay Indo, Hàn Quốc v..v… và nhiều tour hấp dẫn trong và ngoài nước.

Năm 2020, hòa chung vào xu hướng công nghệ 4.0 , Pacific Travel tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong việc áp dụng giải pháp công nghệ mới vào việc bán sản phẩm Tour Du lịch, sẽ giúp Quý đối tác, Đại lý và Cộng tác viên có được hiệu quả nhanh nhất trong việc cập nhật Giá và bán Tour cho khách hàng. Với mức giá rất ưu đãi và rất tốt từ Pacific Travel dành cho quý Đối tác, Đại lý, Cộng tác viên sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho đôi bên.

Xin giới thiệu ứng dụng chính chủ - hoàn toàn miễn phí của Công ty mang tên Pacific Travel : (Sẽ có thêm ưu đãi cực hấp dẫn khi kết nối cùng Bảo). Tên ứng dụng là "Pacific Travel" có trên cả CHPlay (android) và Appstore (Iphone)


Quý đối tác , đại lý, cộng tác viên vui lòng liên hệ Bảo : 0907371123 (FB/Zalo) hoặc để lại thông tin số điện thoại, Email của Quý đối tác để Bảo tiện trao đổi kết nối hợp tác, giới thiệu về Apps và sử dụng Apps nhé. Sẽ có thêm ưu đãi cực hấp dẫn khi kết nối cùng Bảo 0907371123 (FB/Zalo)

Trân trọng cảm ơn.Kính Mời Hợp tác Cùng Công ty Du lịch Pacific Travel - 10 Năm Kinh Nghiệm - Chuyên Tour Thái giá Tốt nhất! Apps_210
Kính Mời Hợp tác Cùng Công ty Du lịch Pacific Travel - 10 Năm Kinh Nghiệm - Chuyên Tour Thái giá Tốt nhất! Apps_310
[url=https://servimg.com/view/20151442/1]

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết