Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Chương trình học tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

irisenglishKhóa học tiếng Anh trẻ em Iris sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế Cambridge và TOEFL, nội dung đào tạo bám sát đúng đối tượng, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng cho mọi lứa tuổi, cam kết điểm số đầu ra.


Chương trình học tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng Khoa-hoc-tieng-anh-tre-em-tai-da-nang(1)

>>ĐỌC THÊM: https://medium.com/@daytienganhgiaotiepdanang/trung-t%C3%A2m-ti%E1%BA%BFng-anh-tr%E1%BA%BB-em-t%E1%BA%A1i-%C4%91%C3%A0-n%E1%BA%B5ng-9bbc25dcea83

1. Lợi ích khi bé học tiếng Anh qua bài hát

Nhớ từ vựng dễ dàng hơn

Việc dạy bé từ vựng thông qua các bài hát nên được lặp đi lặp lại và củng cố bằng các trò chơi với các tư vựng đó để đảm bảo trẻ hiểu và ghi nhớ lâu hơn.

Có giọng nói tự nhiên như người bản ngữ
Trẻ em rất giỏi trong việc bắt chước những gì nghe được. Trẻ có thể dễ dàng nhận ra ngay cả những khác biệt nhỏ trong âm điệu và tiếng nói. Đôi tai nhạy bén giúp trẻ nghe và lặp lại các phát âm khó và thậm chí cả người lớn còn nói vấp.

Phát triển kỹ năng nghe tốt hơn

Việc nghe một cách chủ động các bài hát, giai điệu tiếng Anh giúp trẻ tiếp xúc với các âm thanh, cấu trúc ngôn ngữ của tiếng Anh một cách tự nhiên, tích lũy chúng một cách vô thức trong giai đoạn “im lặng” trước khi chuyển sang giai đoạn mới.

Cơ hội tiếp xúc với các nền văn hóa

Về lâu dài giúp trẻ tích lũy và xây dựng một phông văn hóa dày dặn, mở rộng thế giới quan và nuôi dưỡng những ước mơ lớn lao khám phá thế giới khi trẻ trưởng thành.

Tự tin hơn

Khi được tiếp nhận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên và thoải mái qua các bài hát, các hoạt động nhảy múa,… trẻ sẽ được giải phóng cơ thể, tinh thần và tự tin thể hiện bản thân hơn.

Gần gũi và không nhàm chán

Những bài học mang tính lý thuyết cứng nhắc khó giúp trẻ tiếp thu, nhưng học tiếng Anh qua bài hát, điệu nhảy thì khác. Phương pháp chính là kiểu “ học mà chơi - chơi mà học” nên giúp bé vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều. Bé dường như không nghĩ rằng mình đang học mà là đang “chơi” với tiếng Anh.

2. Học tiếng Anh cho bé tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng nhất?

Trung tâm tiếng Anh trẻ em Iris với đội ngũ giáo viên không chỉ đạt tiêu chuẩn sư phạm quốc tế mà còn nỗ lực hết mình với công việc chuyên môn, giáo trình học mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, chương trình được phát triển dựa trên phương pháp học tiếng mẹ đẻ của trẻ bản xứ cùng các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng Iris có ƯU ĐIỂM gì?

- Cung cấp chương trình giảng dạy 100% giáo viên bản ngữ từ nhiều quốc gia trên thế giới với kiến thức, nền tảng ngôn ngữ và khả năng sư phạm chất lượng cao.

- Tiếp nhận học sinh ở mọi trình độ và duy trĩ sĩ số lớp tối đa 12 học viên, cung cấp sự chăm sóc chu đáo cho học viên.

- Với mô hình học được cải tiến vượt trội, cung cấp lộ trình học rõ ràng, không cố ý kéo dài thời gian học.

- Có các chứng nhận về cơ sở vật chất, có nhiều thiết bị công nghệ hiện, giáo trình học tiên tiến và bám sát hệ thống thi cử chuẩn quốc tế.

- Khóa học tiếng Anh trẻ em được tổ chức theo mô hình trải nghiệm thực tế giúp trẻ học tiếng Anh một cách tự nhiên, có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

- Tổ chức lớp học thử miễn phí, tái hiện cụ thể và sinh động mô hình giảng dạy, các hoạt động cũng như nội dung của một buổi học chính thức.

- Học phí tốt nhằm giảm gánh nặng học phí cho các bậc phụ huynh.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ để được tư vấn về lớp học tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký khóa học.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết