Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Điểm qua một số các trò chơi team building Đà Nẵng trong nhà

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

danangopentour01Điểm qua một số các trò chơi team building trong nhà nhé:

1. Trò chơi vẽ tiếp sức
Số người chơi: 10 người trở lên
Đạo cụ: Giấy, bút vẽ
Đây là trò chơi teambuilding vui nhộn của gameshow nổi tiếng Hàn Quốc Running Man. Chia 2 đội, mỗi đội từ 5 thành viên trở lên. 5 người xếp thành 1 hàng dọc và đứng quay lưng về nhau. Người đầu tiên là người nhận đáp án từ trọng tài và người cuối cùng là người trả lời đáp án.

Người đầu tiên phải dùng tài năng vẽ của mình vẽ đáp án , truyền cho người thứ 2. Thời gian để người sau nhìn bức vẽ và vẽ theo là 10 giây. Người thứ 2 nhìn hình vẽ và truyền cho người thứ 3. Tiếp tục cho đến người thứ 5. Người thứ 5 phải nhìn hình vẽ và đưa ra đáp án của mình. Đội nào trả lời được nhiều đáp án đúng nhất là đội chiến thắng.

2. Trò chơi team building “bựa” của Running man – Ăn thức ăn nhanh
Số người chơi: Từ 10 người trở lên
Đạo cụ: 1 thanh socola, 1 quả trứng luộc, 1 chai coca, 1 hộp mỳ ăn liên, 1 que kem
Cũng xuất thân từ gameshow truyền hình Hàn Quốc Running Man, ăn thức ăn nhanh là trò chơi team building mang tính chất “bựa”. Cứ nghĩ ăn là sướng, nhưng đây là trò chơi khiến bạn phải ăn vội, ăn nhanh, ăn càng nhanh càng tốt.
Chia thành 2 đội , mỗi đội 5 thành viên xếp thành hàng ngang . Trước mặt mỗi 1 thành viên sẽ xếp 1 loại đồ ăn tương ứng. Thành viên cuối cùng sau khi ăn xong sẽ phải huýt sáo. Đội nào nhanh hơn đội đó thắng.

Cứ nghĩ đây là trò chơi đơn giản, tuy nhiên bạn hãy thử tưởng tượng xem, đây đều là những món ăn khó có thể ăn nhanh được. Kem siêu lạnh, coca siêu nhiều ga, trứng siêu khó nuốt, mỳ lại nóng bỏng lưỡi…
3. Rơi sticker
Số người chơi: Không giới hạn
Đạo cụ: Giấy sticker nhiều màu sắc, âm nhạc
Trò chơi này là một trong những trò chơi teambuilding đòi hỏi trí thông minh của người chơi . Chia thành 2 đội. 2 đội chia nhau dán sticker lên các mặt của đối phương. Nhiệm vụ của các thành viên là trong thời gian quy định, phải sử dụng cơ mặt sao cho sticker rơi xuống mà không được sử dụng tay. Đội nào làm rơi sticker nhanh nhất thì dành chiến thắng
Xem thêm: Cho thuê dụng cụ teambuilding
4. Nối từ
Số người chơi: Không giới hạn
Cách chơi : Người đầu tiên nói 1 từ . Người tiếp theo phải nói tiếp 1 từ có bắt đầu bằng từ cuối cùng của người thứ nhất. Cứ thế tiếp tục nói theo vòng tròn. Ai trong 3 giây không trả lời được sẽ bị loại.
Ví dụ : Cái bút – bút máy – máy kéo – kéo co….
5. Trò chơi hút sữa
Số người chơi: Không giới hạn
Đạo cụ: Sữa vinamilk không đường, dây ruy băng nhỏ
Đây là trò chơi teamwork đòi hỏi sự khéo léo của người chơi. Các người chơi chia thành 2 cặp lần lượt đứng đối diện nhau. 1 người sẽ sử dụng dây ruy băng buộc 2 hộp sữa vào 2 đầu sợi dây, sau đó đeo qua cổ. Người còn lại có nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất phải hút hết cả 2 hộp sữa. Đội nào nhanh nhất sẽ là đội dành chiến thắng.
6. Tam sao thất bản
Số người chơi: 5 người / đội
Đạo cụ: Tai nghe nhạc. máy phát nhạc
Được liệt vào danh sách những trò chơi team building bựa, tam sao thất bản được rất nhiều người nhóm sử dụng khi thực hiện các hoạt động teambuilding. Chia thành các đội, mỗi đội có ít nhất 5 người. Các thành viên trong đội đứng thành hàng dọc và quay lưng lại với nhau. Mỗi người đều phải đeo tai nghe và bật nhạc ở mức to nhất. Người đứng đầu hàng sẽ nghe 1 câu, 1 từ.. từ phía trọng tài rồi có 10 giây để truyền câu nói đó cho người đứng sau. Cứ thế cho đến người thứ 5. Người thứ 5 sẽ là người trả lời xem ban giám khảo đã nói gì với người thứ 1. Đội nào trả lời được nhiều câu nhất là đội chiến thắng
Team building ngoài trời hay còn gọi là team building outdoor được hiểu đơn giản là những trò chơi được tổ chức ngoài trời, không bị giới hạn bởi không gian , dải phân cách hay tường. Các trò chơi team building ngoài trời đa dạng hơn các trò chơi team building trong nhà và thường là các trò chơi hoạt động do được tổ chức ngoài không gian rộng rãi. Các trò chơi team building ngoài trời có thể tổ chức được muôn vàn các concept như: trên núi, dưới biển hay ngoài đảo… bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.
7. Xây tháp – Trò chơi team building trí tuệ
Số người chơi: Không giới hạn
Đạo cụ: Giấy báo, băng dính, kéo
Xây tháp là trò chơi teambuilding trí tuệ trong nhà được nhiều người ưa thích. Chia số thành viên thành các đội bằng nhau . Mỗi đội từ 3 đến 5 người. Trong vòng 20 phút, mỗi đội phải dùng cách nào để biến những tờ báo thành tòa tháp cao và vững chãi. Đội nào có tòa tháp cao và vững nhất sẽ dành chiến thắng.
https://khachsandanang.shop/team-building-da-nang.html

http://danangopentour.vn

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết