Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM và ưu đãi giảm giá vé máy bay

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12Chúng tôi cung cấp Dịch vụ làm visa Trung Quốc/ tại TPHCM nhanh, thủ tục đơn giản và giá rẻ. Dịch vụ làm visa Trung Quốc cho khách hàng trên toàn quốc. Xin visa Trung Quốc vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577
Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM và ưu đãi giảm giá vé máy bay Dich-vu-lam-visa-trung-quoc-tai-tphcm
Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCM uy tín. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc các diện du lịch, công tác, thăm thân,…cho người Việt Nam muốn đi Trung Quốc nhanh, thủ tục đơn giản và giá rẻ.

1. Các dịch vụ làm visa Trung Quốc của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới
Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc tốt nhất tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM vắng mặt và có chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc và dịch vụ đón tiễn khách tại Sân Bay.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ làm visa Trung Quốc như sau:
- Dịch vụ làm visa Trung Quốc diện du lịch: Hồ sơ xin visa Trung Quốc của khách hàng sẽ được nộp theo hình thức CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN. Quý khách sẽ xin visa du lịch Trung Quốc nhanh chóng. Thời gian xét duyệt dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc từ 2-7 ngày.
- Dịch vụ làm visa Trung Quốc diện công tác: Quý công ty có cơ hội hợp tác với các đối tác tại Trung Quốc đừng bỏ lỡ cơ hội đó chỉ vì những thủ tục linh tinh hoặc thời gian quá gấp. Quý khách có thể tận hưởng tiện ích dịch vụ làm visa công tác Trung Quốc để có được một visa nhanh chóng. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc gấp và bán vé máy bay đi Trung Quốc có thể giúp quý công ty đi công tác Trung Quốc nhanh, an toàn và tiện lợi.
- Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhiều lần: Nếu bạn muốn nhập cảnh vào Trung Quốc nhiều lần có thể xin visa Trung Quốc nhiều lần. Muốn xin visa Trung Quốc nhiều lần dòi hỏi bạn đã từng nhập cảnh vào Trung Quốc ít nhất 2 lần cùng một mục đích và kinh tế phải tốt. Theo quy định của Lãnh sự quán Trung Quốc thời hạn visa Trung Quốc theo từng bậc như: 6 tháng nhiều lần đến 1 năm nhiều lần và trên 1 năm nhiều lần.

2. Quy trình Dịch vụ làm visa Trung Quốc
Khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ làm visa Trung Quốc, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những hồ sơ cần thiết tùy theo điều kiện cá nhân của mỗi người. Nhân viên sẽ gửi những biểu mẫu hồ sơ qua email, zalo, viber của khách hàng.
Quy trình dịch vụ làm visa Trung Quốc của công ty Thanh Niên Mới:
- Nhân viên sẽ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ xin visa Trung Quốc cho khách hàng.
- Nhân viên sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc theo hình thức CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN đã đăng ký với Lãnh sự quán Trung Quốc.

3. Diều kiện để đậu visa Trung Quốc
Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm visa Trung Quốc, Lãnh sự quán Trung Quốc sẽ cấp visa Trung Quốc cho những đương đơn hội đủ các  điều kiện sau:
- Visa du lịch Trung Quốc: tài khoản ngân hàng tối thiểu 60 triệu
- Visa công tác Trung Quốc: Chứng minh mối quan hệ kinh tế giữa công ty Việt Nam và công ty Trung Quốc.
- Visa Trung Quốc nhiều lần: nhập cảnh tối thiểu 2 lần cùng một mục đích và kinh tế tốt.

4. Một số ưu đãi dịch vụ làm visa Trung Quốc:
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc sẽ nhận được các ưu đãi như sau:
- Giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc: chúng tôi đang là đại lý bán vé máy bay của các hãng hàng không tại Việt Nam và luôn có nhiều chương trình giảm giá vé máy bay đi Trung Quốc cho khách hàng.
- Giám giá dịch vụ đón tiễn khách tại Sân Bay Việt Nam cho gia đình và đoàn.

5. Thông tin liên hệ:
- Dịch vụ làm visa Trung Quốc: Chị An Phùng – Viber, Zalo 0988.512.577
- Vé máy bay đi Trung Quốc: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577

Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178
Email: support@visavietnam.net.vn

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết