Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Làm thế nào để marketing online hiệu quả

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhtu2120Làm thế nào để marketing online hiệu quả là câu hỏi mà rất nhiều người mới kinh doanh luôn trăn trở và băn khoăn. Ngày nay việc quảng cáo có thể đem lại trực tiếp nhiều đơn hàng cho bạn, thế nhưng để có thể hoạt động online hiệu quả và lâu dài chắc chắn bạn sẽ cần đến SEO.
Làm thế nào để marketing online hiệu quả SEO-1024x570
Làm thế nào để marketing online hiệu quả
SEO là phương pháp Marketing Online cốt lõi
SEO luôn luôn là lựa chọn đầu tiên để giúp một website luôn trụ vững trên top tìm kiếm của các công cụ do đó đây cũng là phương pháp Marketing Online cốt lõi.

Mặc dù việc Marketing Online có thể bằng nhiều phương pháp như Email Marketing – Quảng bá bằng email, Social Marketing – Quảng bá trên các mạng xã hội, Google Adworks – Quảng cáo Google…Tuy nhiên đây đều là những phương pháp chứa đựng nhiều rủi ro, hạn chế và không thể thu hút khách hàng lâu dài, bền vững như việc đưa website kinh doanh vào SEO.

Dưới đây là một so sánh về Google Adwords và SEO lên top tìm kiếm:
Làm thế nào để marketing online hiệu quả Image-4
Làm thế nào để marketing online hiệu quả
Chiến lược Marketing Online bằng SEO
Chắc chắn rằng việc SEO không thể nhanh chóng đạt được kết quả, khi SEO phải đảm bảo rằng tất cả các yếu tố SEO phải chất lượng: Content phải chất lượng, Backlink phải chất lượng…và rất nhiều yếu tố khác.

Riêng đối với SEO content thì phải lưu ý:

Viết và xuất bản các content thu hút đối tượng mục tiêu theo nhiều cách khác nhau.
Đối tượng mục tiêu tìm thấy các bài viết bằng cách tìm kiếm các chủ đề liên quan hoặc xem các bài viết trên các kênh social media và trên các website khác.
Đối tượng mục tiêu nhận được rất nhiều giá trị từ bài viết. Từ đó mà họ quyết định muốn mua các sản phẩm từ bạn hay nhận thêm sự tư vấn từ bạn (đăng kí email để nhận thêm thông tin, liên hệ trực tiếp)
Ai cũng biết rằng thị trường mục tiêu là những khách hàng luôn luôn sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google. Do đó bạn cần đảm bảo rằng content mình đăng tải phải là những gì mọi người đang tìm kiếm.

Content của bạn cũng phải có chất lượng cao nhất để thu hút người dùng. Content hiện nay có tỉ lệ cạnh tranh cao, có content tốt, độc đáo sẽ có lượng traffic tự nhiên lớn. Không những vậy khi có sự lan tỏa, các content tốt sẽ có mặt ở khắp mọi nơi, website của bạn sẽ được nhắc đến trên các mạng xã hội mà không cần tốn tiền chạy ADS.

Rõ ràng là SEO rất khó khăn. Tuy nhiên nếu có thể làm tốt nội dung SEO content sẽ kéo theo nhiều mục tiêu khác đảm bảo thành công hơn. Với cách Marketing online này bạn sẽ tìm được hàng chục nghìn và thậm chí là hàng trăm nghìn khách hàng truy cập được nhắm mục tiêu vào trang web bạn mỗi tháng.

Ưu điểm lớn nhất của việc SEO trong Marketing Online đó là hoàn toàn miễn phí. Nếu như chạy quảng cáo – bạn sẽ mất tiền; nhưng nếu làm SEO, chúng ta chỉ cần bỏ công sức cho dự án của mình và không phải mất tiền cho ai cả. Thành công luôn đến với những ai kiên trì.

Do đó dù khó, nhưng SEO luôn là cốt lõi trong việc làm thế nào để Marketing Online hiệu quả!

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết