Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Các dịch vụ mà chúng tôi triển khai trên naver

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhphuong2018Số lượng người dân Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc và du lịch mỗi năm hơn 3 triệu người và con số này không ngừng tăng lên mỗi ngày. Vậy nên việc tiếp thị và quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, doanh nghiệp đến với Đại Hàn Dân Quốc là vô cùng quan trọng. Đặc biệt đối với các dịch vụ như nhà hàng, nail, spa, tour du lịch, ẩm thực ... tại Việt Nam. Vậy kênh nào có thể quảng cáo thương hiệu của chúng ta tới người dân Hàn một cách hiệu quả và phổ biến nhất.
Các dịch vụ mà chúng tôi triển khai trên naver Anh-dai-dien-naver-chuan
Naver tại Hàn Quốc là một trong những mạng tìm kiếm và mạng xã hội lớn nhất tại đất nước kim chi này. Naver là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả nhất, là cỗ máy tìm kiếm số 1 tại Hàn Quốc được ví như Google xứ Hàn. Nó được 80% người dân Hàn sử dụng để hỗ trợ mọi việc, mọi lúc, mọi nơi về công việc, giải trí và những trải nghiệm cuộc sống...Quảng cáo naver có thể hiểu đơn giản là hình thức bạn trả tiền cho nền tảng quảng cáo naver tìm kiếm để họ hiển thị nội dung muốn quảng bá của bạn đến người dùng tại Hàn Quốc. Thông qua quảng cáo naver tìm kiếm các doanh nghiệp có thể tiếp cận được số lượng đông đảo của người dân Hàn Quốc.
Các dịch vụ mà chúng tôi triển khai trên naver
Quảng cáo naver với đúng nội dung mà khách hàng yêu cầu
Quảng cáo naver blog với thiết kế và xây dựng blog naver, tối ưu hóa từ khóa đưa lên top never search
Seeding naver viết review về dịch vụ trên các trang blog, web, diễn đàn nổi tiếng trên naver
Vậy quảng cáo naver blog là gì?
Một trong những dịch vụ chính của naver còn có quảng cáo naver blog. Đây chính là nền tảng quan trọng cho người dùng trực tuyến hàng ngày. Người Hàn Quốc dành tới 50% quỹ thời gian của mình để đọc blog hàng ngày, thu thập thông tin từ nhiều blog khác nhau, từ trải nghiệm cá nhân cho tới hồ sơ doanh nghiệp.
Tại sao bạn nên chọn quảng cáo trên naver blog?
Đây chính là kênh liên lạc dài hạn có tiềm năng hoàn toàn miễn phí với các doanh nghiệp. Quảng cáo naver blog rất phổ biến tại Đại Hàn dân quốc.
Quảng cáo trên naver blog xuất hiện sau khu vực tìm kiếm có tính phí trong SERP Naver. Việc bạn đặt một blog ở trên cùng có thế giúp doanh nghiệp của bạn có một lượng khách hàng bất ngờ nhưng ổn định.
Được kiểm toán ảo có thể thực hiện để khách hàng tin vào các dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp.
Luôn có một chỉ số báo cáo hàng tháng chi tiết, chuyên nghiệp giúp bạn có thể kiểm soát, xác định tính hiệu quả của blog.
Quảng cáo naver được biết đến như cỗ máy tìm kiếm số 1 Hàn Quốc. Tại Hàn Quốc , quảng cáo trên naver blog là nền tảng internet được đại đa số người dân Hàn Quốc tin dùng. Với hơn 40 triệu user sử dụng, truy cập hàng ngày. Quảng cáo naver blog là một trong những dịch vụ chính của naver là nền tảng có thể đưa thương hiệu của bạn tới khách hàng tại thị trường tiềm năng Hàn Quốc tiềm năng không giới hạn. Nếu bạn khéo léo có thể tiếp cận được thị trường này thì sẽ là một khối lợi nhuận khổng lồ. Doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ dần tiếp cận khách hàng qua những từ khóa được phân tích kỹ lưỡng được chọn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu về quảng cáo naver này bằng cách liên hệ với địa chỉ dưới đây nhé.

Quảng cáo Naver
Địa chỉ: số 14, Phan Châu Trinh, thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0947734244
Email: jlim55403@gmail.com
Website: www.quangcaonaver.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết