Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Đây là lựa chọn cho ai muốn định cư nước ngoài

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

linhmai0510Định cư Cyprus là một trong những cách để định cư Châu Âu. Nếu chọn định cư Síp thay vì đến một quốc gia khác thì đó vẫn sẽ là quyết định đúng đắn. Vì sao? Tìm câu trả lời trong bài viết nhé. Síp cũng là quốc gia rất tốt để di trú đấy.

Chi phí ăn uống như thế nào khi định cư Cyprus
Nhu yếu phẩm ở đảo Síp rẻ hơn so với Anh. Đặc biệt là mặt hàng hoa quả và thịt. Bia và xì gà cũng thường rẻ hơn, trong khi cappuchino lại đắt hơn nhiều. Nhà hàng ở Síp rẻ hơn so với mặt bằng chung. Đặc biệt, những nhà hàng địa phương không chỉ có mức phí vô cùng dễ chịu mà còn có những món ăn đặc trưng của người bản xứ. Những món ăn có sự pha trộn hương vị giữa châu Âu, Hy Lạp và Trung Đông.

Đây là lựa chọn cho ai muốn định cư nước ngoài Dinh-cu-cyprus-5

Định cư Cyprus đang rất thu hút nhà đầu tư
Mối quan tâm từ các nhà đầu tư quốc tế vào thị trường bất động sản Síp tăng mạnh 2017. Quốc đảo này trở thành điểm đến được tìm kiếm nhiều thứ 6 trên Top of the Props. 1 trang thông tin được xuất bản trên TheMoveChannel.com.

Thành lập năm 1999, www.themovechannel.com là trang web độc lập hàng đầu về bất động sản quốc tế. Website với hơn 800.000 danh sách ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Website này quảng cáo cho các cơ quan, nhà phát triển và chủ sở hữu tư nhân.

Vị trí của Síp trên bảng xếp hạng số Top of the Props của TheMoveChannel.com tháng 3/2017 đã tăng 12 bậc. Trở thành địa điểm được các nhà đầu tư bất động sản tìm kiếm nhiều thứ 6. Vì thế, định cư Cyprus cũng đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều cho những ai quan tâm định cư Châu Âu.

Các nhà đầu tư quốc tế đã quay trở lại với thị trường bất động sản Síp từ cuối năm 2016. Trong nửa cuối năm 2016, số lượng thư hỏi giá tăng 22%. Đầu năm 2017 đã có dấu hiệu các nhà đầu tư sẽ quay trở lại với số lượng đông hơn. Có thể nói, bất động sản là con đường để định cư Síp cho gia đình bạn một cách dễ dàng.

So với quý 4 năm 2016, lượng thư yêu cầu giá của các bất động sản tại Síp đã tăng hơn 50% trong quý 4 năm 2017. Nhu cầu tăng mạnh vào những tháng cuối năm 2017, có thể là do việc người mua chạy đua với thời hạn miễn Thuế Trên Thặng Dư Vốn (Capital Gains Tax) vào cuối năm.

Vậy định cư Síp nên hay không? Hẳn là bạn đã có câu trả lời. Chưa thỏa mãn, hãy đọc thêm các lý do khác tại website của mình nhé.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết