Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Nếu tình trạng xuất tinh sớm gây hậu quả ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieuXuất tinh sớm là tình trạng có thể xảy ra cùng lúc với hiện tượng rối loạn cương dương ở nam giới. vì vậy có rất nhiều người bị nhầm lẫn. Ngoài ra cũng có một số người bị xuất tinh sơm lý do lần đầu quan hệ tình dục hoặc lâu lâu mới gần gũi bạn tình, những trường hợp đó không phải là bệnh mà có thể chỉ là phản ứng sinh lý tự nhiên. Vì thế nam giới cần tìm hiểu và có nhận biết rõ ràng về bệnh từ đó có hướng điều trị thích hợp.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm gây hậu quả ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt, quan hệ vợ chồng và hạnh phúc gia đình thì nam giới nên tìm đến các bác sĩ nam khoa về bệnh tình của mình. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy, có rất nhiều nam giới có tâm lý e ngại, ko đi khám chữa khi mắc phải bệnh nhạy cảm. Do đó, để tìm ra cách chữa xuất tinh sớm đơn giản nhất, hãy vượt qua sự e ngại và thẳng thắn trao đổi với bác sĩ.

Khi đến với các bác sĩ, bạn sẽ được hỏi về biểu hiện và tần suất xảy ra ở mỗi lần qan hệ, có phải vấn đề này luôn thường trực hay không. Nam giới khi đi khám tình trạng xuất tinh sớm cần phải trao đổi với bác sĩ về chuyện tế nhị của đời sống tình dục của mình hoặc các mối quan hệ với bạn tình khác nếu có. Một bài kiểm tra thể chất có thể được thực hiện để hỗ trợ việc chẩn đoán.

>> https://hangxin.com.vn/reviews/bi-xuat-tinh-som-lieu-co-anh-huong-den-sinh-san-khong/

Sử dụng bài tập chữa xuất tinh sớm


Bài tập bóp chặt: Đối với bài tập này đòi hỏi bạn phải xác định được mức hay ngưỡng xuất tinh của bản thân ở điểm nào, bạn có thể xách định bằng việc thủ dâm nhiều lần.

Bạn nên lặp đi lặp lại quá trình này từ 4 – 5 lần, nếu sau mỗi quá trình mà bạn vẫn muốn xuất tinh thì chứng tỏ bạn bóp dương vật chưa đủ lâu. Bạn nên luyện tập một tuần trước khi có quan hệ thực tế để đạt hiệu quả tốt nhất. Bài tập này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ từ 30s lên tới 3 phút. Và nếu bạn muốn tăng thời gian quan hệ đến mức thỏa mãn đối phương thì chúng ta sẽ qua bài tập thứ hai

Sử dụng bao cao su

Mang bao cao su cũng được coi là cách điều trị xuất binh sớm khá hiệu quả được nhiều người sử dụng, với mức chi phí điều trị xuất tinh sớm giá rẻ, nó hoạt động dựa trên nguyên tắc khi các dây thần kinh tại dương vật tiếp xúc trực tiếp sẽ gây cảm giác hưng phấn tình dục nhanh hơn. Khi mang vật dụng này sẽ hạn chế được sự cọ sát trực tiếp giảm bớt kích thích lên dương vật giúp nam giới kéo dài cuộc yêu.

>> Tìm hiểu thêm: https://hangxin.com.vn/reviews/dia-chi-chua-xuat-tinh-som-o-dau-uy-tin-nhat-hien-nay/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết