Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Một số anh chàng có quan niệm khi sự va chạm được giảm trong khi quan hệ của bao cao su sẽ làm giảm hưng phấn của nam giới, từ đó thời gian quan hệ được lâu hơn.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieuMột số anh chàng có quan niệm khi sự va chạm được giảm trong khi quan hệ của bao cao su sẽ làm giảm hưng phấn của nam giới, từ đó thời gian quan hệ được lâu hơn.

Tuy nhiên, không phải cánh mày rau nào cũng thích đeo cái này, đặc biệt là các cặp vợ chồng muốn có con. Vì vậy, những cách kéo dài thời gian quan hệ sẽ là những gì các bạn nam giới nên thực hiện nếu muốn cảm giác thăng hoa kéo dài.

Nếu bạn không đúng tư thế sẽ khiến cuộc yêu trở nên tẻ nhạt. Tư thế càng kích thích thì thời gian “yêu” càng giảm, cảm xúc thăng hoa không đạt đến điểm cực đại. Do đó, khi lâm trận, cả nam và nữ cần chọn tư thế nào ít kích thích nhất khi khởi động.
Một số anh chàng có quan niệm khi sự va chạm được giảm trong khi quan hệ của bao cao su sẽ làm giảm hưng phấn của nam giới, từ đó thời gian quan hệ được lâu hơn. Cach-keo-dai-thoi-gian-quan-he-2
>> Mẹo chữa xuất tinh sớm bạn cần biết: https://hangxin.com.vn/reviews/meo-chua-xuat-tinh-som-bang-mat-ong-don-gian-hieu-qua/

Để chọn ra tư thế đúng và không bị kích thích mạnh, cả bạn và đối tác nên thử nhiều tư thế trước khi bắt đầu “làm nhiệm vụ”.

Theo truyền thống, nam trên – nữ dưới hoặc nữ ngồi trên nam, song nam nên là người chủ động bởi họ sẽ biết cách tiết chế “cậu nhỏ” và giữ thời gian quan hệ lâu hơn

Đối với một anh thanh niên khỏe mạnh sẽ có thể điều khiển và cảm nhận “cậu nhỏ” sắp cán đích. Nhưng nếu cô nàng chưa thực sự thỏa mãn hoặc bản thân bạn chưa muốn xuất tinh thì sao? Hãy thay đổi tư thế để kéo dài thời gian quan hệ.

Ngoài ra bạn cũng nên để ý, cách kéo dài thời gian quan hệ thay đổi tư thế sẽ dễ khiến nàng mất hứng, vì vậy hãy thực hiện những động tác gợi tình, kích thích như hôn nhẹ lên làn da của nàng, hôn môi hoặc khen nàng một câu để giữ trọn cảm xúc.

>> Sử dụng thuốc proxerex để kéo dài thời gian yêu: https://hangxin.com.vn/reviews/thuoc-proxerex-gia-bao-nhieu/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết