Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Các ưu thế hoàn hảo lúc sử dụng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhhunggobCông ty PowerLand luôn mong muốn giúp người dùng có thể tiếp cận tới với các sản phẩm ắc quy ô tô chất lượng nhất . Các sản phẩm và dịch vụ đang trở nên đổi thay và đổi mới, giúp các bạn có thể tiện dụng tiếp cận tới với các sản phẩm chất lượng đáp ứng được sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Những đáp ứng về các sản phẩm theo tiêu chí của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất, thực hiện theo yêu cầu về những thiết kế sản phẩm cũng như đáp ứng được sự hài lòng khi tiếp cận đến với sản phẩm uy tín nhất, các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất khi sử dụng, đem lại những hỗ trợ sử dụng tuyệt vời nhất có thể.

  • Sản phẩm ắc quy của đơn vị Powerland mang đến cho người dùng sự hài lòng trong quá trình sử dụng.


Ắc quy là bộ phận cực kì quan yếu trên ô tô. Ắc quy cung cấp nguồn điện cho công đoạn phát động động cơ và sản xuất điện cho những phụ tải trên ô tô hoạt động như hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh, ... Khi mà động cơ chưa nổ.

Ắc quy là phòng ban tàng trữ và cung cấp nguồn điện trên ô tô. Khi động cơ chưa phát động thì ắc quy chính là nguồn năng lượng của mẫu xe, vai trò quan trọng nhất của ắc quy chính là cung ứng nguồn điện cho quá trình phát động động cơ ô tô.

Về cấu tạo của bình ắc quy

Cấu tạo bên trong của ắc quy là hơi phức tạp, gồm nhiều ngăn nhỏ khác nhau cất dung dịch axit. Thường nhật thì 1 ắc quy 12 vôn sẽ có 6 ngăn.

Điện áp của ắc quy
Chúng ta thường biết về điện áp của ắc quy là những Báo cáo chẵn như 6V, 12V, 24V ... Nhưng trên thực tiễn lại không hề như thế. Mức điện áp mà ắc quy cung cấp thường lớn hơn định mức của chúng, ví dụ như ắc quy 12V sẽ phân phối mức điện áp đến 13V hoặc hơn. Dung lượng của ắc quy phụ thuộc vào điện áp của ắc quy.

Các ưu thế hoàn hảo lúc sử dụng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand. AGTtfxORyQ0m2cqpOMNPxSa9_gp4HnSpE4dPUTQIimOeHvYRFPgtkWLH09ytQYXK3LhjC0Tz_Ok3jDpiVXcGgeOK2glfKUFEcRhz-YI91lochOdA


  • Những tham số cơ bản của ắc quy ô tô


Dung lượng:
Dung lượng là tham số căn bản của ắc quy, tham số này cho biết khả năng lưu trữ điện năng của ắc quy. Công ty tính thường ngày của tham số này là Ah (Ampe giờ). Thí dụ 1 ắc quy có dung lượng là 50Ah thì sẽ có khả năng phát ra một chiếc điện 5A trong 10h liên tục, hoặc 10A trong 5 giờ liên tục. Nếu như cường độ mẫu điện phóng ra càng lớn thì dung lượng ắc quy còn lại càng nhỏ và ngược lại.

Dòng khởi động nguội:
Chiếc phát động nguội CCA (Cold Cranking Amps) Là 1 thông số thường được để ý khi sử dụng ắc quy cho những ô tô mà cốt yếu là phục vụ phát động. Cái khởi động nguội là cái điện có thể phát ra được trong trạng thái nhiệt độ 0 độ F (tức bẳng - 17,7 độ C) trong vòng 30 giây. Tham số này thường chỉ được để ý ở những nước có nhiệt độ thấp (dưới 0 độ C), khi ấy việc phát động của động cơ gặp khó khăn vì độ nhớt dầu ko đảm bảo và việc các bức xúc hóa học xảy ra trong điều kiện nhiệt độ phải chăng thường khó khăn hơn so với khi khu vực nhiệt độ cao.
Các ưu thế hoàn hảo lúc sử dụng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand. LOtkssKh-cjbQNDoHoFrdA8mpm1Th9X1P7AiAqq2i9-zDaOPrLPjZbNU7TGjeQNq0yScKDiCvLhGdD88lP-PBEcR22s9-gwnBzdwB1RJXoQq

  • Chúng tôi mang đến cho khách hàng tiếp cận đến với các sản phẩm chất lượng uy tín nhất, nhằm mang lại sự hài lòng khi sử dụng.Những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm ắc quy ô tô của Công ty PowerLand đều mang đến cho khách hàng đáp ứng được những hỗ trợ sử dụng hoàn hảo, các sản phẩm của chúng tôi sản xuất và cung cấp đảm bảo mang lại sự chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng có được sản phẩm ưng ý khi sử dụng. Điều chúng tôi mong muốn nhất đó là mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu.
Các ưu thế hoàn hảo lúc sử dụng sản phẩm bình ắc quy của doanh nghiệp PowerLand. WnyUvXmjOpL1h2NlJ0KMKbRFOpneSWTzCusdiDRFgodD6QK2spYK6VAC64rmRpOtxPiZ37obL9zamN_dQ_cINfbSxovk2-5j-aM9qjRYwkqqYzHhuVGD

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết