Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Theo Chân Hà Tăng Thám Hiểm Các Hang Động Ở Quảng Bình

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88
Tăng Thanh Hà chọn hành trình kéo dài 3 ngày băng rừng, lội suối, bơi sông ngầm khám phá hệ thống hang Tú Làn. Độ khó của hành trình này nằm ở mức 3 (vừa phải), dành cho người từ 16 tuổi trở lên, tối đa 10 khách/đoàn và có giá 6,4 triệu đồng/người.
Theo Chân Hà Tăng Thám Hiểm Các Hang Động Ở Quảng Bình TangThanhaHa00
Tuần trước, Hà Tăng có chuyến trekking hệ thống hang Tú Làn 3 ngày. Nữ diễn viên đăng ký đi cùng một công ty
du lịch chuyên tổ chức thám hiểm các hang động ở Quảng Bình như Sơn Đoòng, hang Én... trong đó hang Tú Làn nằm cách Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng khoảng 70 km về phía Tây Bắc, dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh, là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai đam mê khám phá, thích mạo hiểm và yêu thiên nhiên.
Theo Chân Hà Tăng Thám Hiểm Các Hang Động Ở Quảng Bình TangThanhaHa01
Cô nói, từng nghe nhiều về Quảng Bình nhưng khi đặt chân đến thì mới thấy phong cảnh nơi đây đẹp hơn nhiều so với tưởng tượng. "Ngọc nữ" trải qua 14 km trekking đường bộ, 4 km thám hiểm trong hang động, bơi khoảng 1 km qua sông ngầm nhưng không liên tục, leo dốc cao khoảng 450 m, leo thang 10 m, băng nhiều sông suối...

Theo Chân Hà Tăng Thám Hiểm Các Hang Động Ở Quảng Bình TangThanhaHa04
Các bữa cơm được chuẩn bị bởi những porter (người gùi đồ kiêm dẫn đường). Món ăn đơn giản, chủ yếu đồ địa phương nhưng đủ cung cấp năng lượng cho người trekking. Hà Tăng cho biết thức ăn ngon đến nỗi cô đã ăn rất nhiều sau một ngày tốn sức do vận động mạnh.
Theo Chân Hà Tăng Thám Hiểm Các Hang Động Ở Quảng Bình TangThanhaHa06
Hà Tăng check-in bên trong Tú Làn - hang động được đặt tên cho cả hệ thống. Nhiệt độ trong hang thấp, khung cảnh đẹp ngỡ ngàng. Những khối thạch nhũ được hình thành từ hàng nghìn năm trước cùng với thác nước, không gian yên ắng, thanh bình khiến du khách cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên. Bạn có thể lắng nghe âm thanh của loài dơi, những giọt nước nhỏ xuống từ thạch nhũ. Du khách leo lên khu vực hang khô và đi ra ngoài qua lối cửa hang mở ra thung lũng. Băng qua thung lũng là tới hang Kim, nơi bạn sẽ tiếp tục có cơ hội để bơi lội, chiêm ngưỡng những thác nước.
Theo Chân Hà Tăng Thám Hiểm Các Hang Động Ở Quảng Bình TangThanhaHa07
Ngày cuối cùng bắt đầu sau một đêm ngủ ngon. Người đẹp leo lên một ngọn đồi cao để thám hiểm hang Sơng. Đây là hang "già" nhất thuộc hệ thống hang Tú Làn. Không khí bên trong rất lạnh và ẩm. Có những đoạn rất tối, phải bật đèn pin. Có đoạn phải leo thang để lên trên. Bù lại, bạn được chiêm những những tuyệt tác của tự nhiên. Sau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hang Sơng, đoàn tiếp tục trekking qua rừng, đổ dốc trở về bãi cắm trại, ăn nhẹ trước khi băng qua thung lũng Tổ Mộ để về điểm xuất phát.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/06/theo-chan-ha-tang-tham-hiem-cac-hang.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết