Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Những kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

dungvietwindNhững kinh nghiệm tổ chức tiệc tất niên hoàn hảo
Tiệc tất niên luôn mang một ý nghĩa tích cực trong đời sống của người Việt Nam nên phần lớn các Công ty, Doanh nghiệp thường tổ chức tiệc tất niên để tổng kết lại những hoạt đông của Công ty, Doanh nghiệp trong năm vừa qua, đưa ra mục tiêu cho những năm tiếp theo và ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua, đồng thời, chào đón năm mới đang đến gần. Một bữa tiệc tất niên cũng là cách thay cho lời cảm ơn của Chủ đầu tư hay của Công ty, Doanh nghiệp tới sự cố gắng trong công việc của toàn thể nhân viên. Chính vì thế, đối với dân kinh doanh hay công sở, tổ chức tiệc Tất niên còn là cơ hội để bạn gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp, nhất là những đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau rất ít khi gặp mặt.

Tiệc cuối năm vui hết mình
Xin mời các bạn tham khảo theo bước mà Vietwind chia sẻ những ý kiến, kinh nghiệm để tổ chức một buổi tiệc tất niên diễn ra thành công tốt đẹp
1. Đích đến của tổ chức tiệc tất niên cuối năm:
Hầu hết, một buổi tiệc tất niên sẽ gồm 3 phần:
- Tổng kết sơ bộ những khó khăn, thuận lợi, thành tựu đạt được cũng như những mặc còn hạn chế của Công ty, Doanh nghiệp và đề xuất mục tiêu phát triển năm tới.
- Phát biểu, tuyên dương, khen thưởng từng cá nhân, phòng ban,…
- Liên hoan vui vẻ, thương thức văn nghệ cùng những trò chơi team building gắn kết tinh thần đồng đội.
Nếu khách mời chưa tham dự mà đã đoán biết trước được những lối mòn xưa cũ thì các Công ty, Doanh nghiệp phải thêm nhiều gia vị cho buổi tiệc cuối năm của mình. Vì vậy, ngoài mục đích để mọi người ngồi lại cùng nhau thì cần phải xác định còn vấn đề nào khác cần được nhắc đến hay không.


Những thiên thần nhỏ trong tiệc cuối năm

2. Số lượng khách mời tham dự:
Khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm, để tinh thần đồng đội được thêm phần gắn kết nên bố trí xen kẻ giữa các thành viên của từng bộ phận phòng ban, Hạn chế xếp riêng từng bộ phận với nhau. Lên danh sách số lượng nhân viên tham dự buổi tiệc, khuyến khích tất cả nhân viên cùng tham dự để nâng cao tinh thần đồng đội.
3. Kiểm kê ngân sách tổ chức:
Ngân sách là một trong những yếu tố quan trọng quyết định lựa chọn địa điểm, khen thưởng, ăn uống, văn nghệ,… cùng nhiều hoạt động khác.
4. Xây dựng ý tưởng kịch bản Chương trình và chuẩn bị hậu cần chu đáo:
Để buổi tiệc diễn ra suôn sẻ, chu đáo cần có kế hoạch cụ thể về thời gian, khách mời, nội dung chương trình, cách bày trí, …
5. Lựa chọn địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc tất niên cuối năm:
Thông thường, tiệc cuối năm sẽ được tổ chức tại một số địc điểm sau: Hội trường Công ty, Doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, hoặc có thể kết hợp với tổ chức team building ngoài trời.

Tham gia văn nghệ không thua các ca sỹ chuyên nghiệp
Sau khi đã xác định được mục tiêu, ngân sách cho buổi tiệc, bạn nên tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức buổi tiệc. Lưu ý: địa điểm phải thoáng mát, không quá rộng cũng đừng quá chật chội. Địa điểm tổ chức tiệc nên được trang bị đầy đủ: sân khấu, máy chiếu – màn chiếu, âm thanh – ánh sáng,… để phục vụ buổi tiệc cuối năm.
Nếu cần biết thêm thông tin và cách thức tổ chức chương trình tiệc cuối năm, xin mời liên hệ với Vietwind, công ty Vietwind chúng tôi sẽ hiện thực hóa những ý tưởng sơ khai của bạn bằng những kế hoạch chi tiết cụ thể. Những ý tưởng độc đáo mang đậm dấu ấn doanh nghiệp được Vietwind tổ chức ngay trên sân khấu tiệc liên hoan. Hãy để Vietwind mang đến cho doanh nghiệp của bạn một chương trình trọn vẹn trong liên hoan năm nay.
Để có một buổi tổ chức sự kiện cuối năm mới lạ, độc đáo và bản sắc doanh nghiệp, Vietwind luôn tự hào sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của quý doanh nghiệp. Do vậy, đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi của doanh nghiệp:
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn, hỗ trợ hãy liên hệ chúng tôi:
Công ty TNHH Dịch Vụ du lịch Gió Việt
– Địa chỉ: Phòng 705 Tầng 7, Tòa nhà N02, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
– Điện thoại: (024) 3678 7777
– Hotline: 0969 777 981
– Email: sales@vietwind.com.vn
– Website: http://vietwindevent.vn/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết