Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Vui Toẹt Ga Cùng Kỳ Duyên Ở Công Viên Nước Phú Quốc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Kỳ Duyên và Minh Triệu thử hầu hết các trò chơi cảm giác mạnh trong công viên với độ khó tăng dần.
Vui Toẹt Ga Cùng Kỳ Duyên Ở Công Viên Nước Phú Quốc PhuQuoc01
Không thể đi du lịch nước ngoài vì dịch Covid-19, đôi bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "lấp chỗ trống" bằng những chuyến nghỉ dưỡng liên tục ở trong nước như Đà Lạt, Côn Đảo và mới đây là đảo ngọc Phú Quốc. Chuyến công tác kết hợp vui chơi cùng nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Vui Toẹt Ga Cùng Kỳ Duyên Ở Công Viên Nước Phú Quốc PhuQuoc03
Khác với Minh Triệu từng thử qua loại hình "đi bộ dưới biển" - seawalker, Kỳ Duyên phấn khích vì lần đầu tiên được thử hoạt động này. "Đi bộ dưới đáy biển ngắm nhìn san hô, thử cảm giác nguyên một đàn cá vây quanh, chứ trước giờ là chỉ tựa cửa kính để coi thôi. Các anh chị hướng dẫn viên rất tận tình, đặc biệt là với chị em phụ nữ nên khiến Duyên đỡ sợ", cô nàng chia sẻ.
Vui Toẹt Ga Cùng Kỳ Duyên Ở Công Viên Nước Phú Quốc PhuQuoc04
Nhóm 4 người thử qua hầu hết các trò chơi cảm giác mạnh ở công viên nước nổi đình nổi đám tại Phú Quốc từ các trò trượt máng 4 người, 2 người, máng đơn... với mức độ khó tăng dần. Kỳ Duyên cho biết cô sợ "chết đi sống lại" nhưng Minh Triệu tại "tỉnh queo", muốn chơi thêm lần nữa. Trong đó, trò chơi tụt ống như phi hành gia là thử thách lớn nhất với cả hai người đẹp. Kỳ Duyên tỏ ra khá căng thẳng, chần chừ khá lâu trước khi quyết định bước vào ống. Cô được các hướng dẫn viên khích lệ, hướng dẫn tỉ mỉ cách thở, tư thế bảo hộ (một tay ôm ngực, một tay bịt mũi miệng).

Vui Toẹt Ga Cùng Kỳ Duyên Ở Công Viên Nước Phú Quốc PhuQuoc07
Phía trước khu resort là bãi Khem thơ mộng với bờ cát trắng thoai thoảng, làn nước biển xanh màu ngọc bích bên hàng dừa đậm chất nhiệt đới. Khu nghỉ có nhiều hoạt động dành cho du khách như lướt ván, chèo thuyền kayak, yoga trên thuyền, lặn biển... với sự hướng dẫn của nhân viên khách sạn.
Vui Toẹt Ga Cùng Kỳ Duyên Ở Công Viên Nước Phú Quốc PhuQuoc08
Hai cô nàng tới đây đúng mùa mưa với những cơn mưa bất chợt vào sáng và chiều tối. Dù vậy, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn bất chấp "ăn chơi không sợ mưa rơi", ôm ván lao ra biển giữa trời mưa to.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/07/vui-toet-ga-cung-ky-duyen-o-cong-vien.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết