Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Lần Thứ 3 Giải Đua 'Vó Ngựa Trên Mây' Được Tổ Chức Tại Sa Pa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Du khách du lịch SaPa từ ngày 16/7 đến 26/7 có cơ hội xem giải đua ngựa thường niên 'Vó ngựa trên mây' tại Sun World Fansipan Legend.
Lần Thứ 3 Giải Đua 'Vó Ngựa Trên Mây' Được Tổ Chức Tại Sa Pa SapaDuaNgua01
Xen kẽ các vòng đua là những màn diễu hành của đội "kỵ binh" với cung nỏ, cờ phướn, tái hiện lại không khí kiêu hùng xưa kia của vùng núi cao Tây Bắc. Tiếng móc sắt kêu đục đạc, tiếng hô đầy uy lực của những "kỵ sĩ" trên lưng ngựa, tiếng reo hò của khán giả cùng sự phấn khích trước vạch đích... sẽ khiến du khách thích thú.
Lần Thứ 3 Giải Đua 'Vó Ngựa Trên Mây' Được Tổ Chức Tại Sa Pa SapaDuaNgua03
Bên cạnh giải đua "Vó ngựa trên mây", du khách còn được tận hưởng không khí mát lạnh tại Sa Pa giữa mùa hè khi đi cáp treo lên đỉnh Fansipan. Nơi đây còn có những thứ đáng yêu "đốn tim" du khách, đem lại ấn tượng về một thị trấn mờ sương lãng mạn, nhiều trải nghiệm khó quên.
Lần Thứ 3 Giải Đua 'Vó Ngựa Trên Mây' Được Tổ Chức Tại Sa Pa SapaDuaNgua05
Tháng 7, thung lũng hoa tím tại cổng ga đi cáp treo Sun World Fansipan Legend làm tươi thắm cả một góc trời, được "tô điểm" bởi những chú gấu, ngựa, voi, đại bàng... khổng lồ chế tạo thủ công từ cỏ cây, gỗ, xơ dừa... đẹp đến từng chi tiết nhỏ để du khách chụp hình dù xa hay cận đều ấn tượng.
Lần Thứ 3 Giải Đua 'Vó Ngựa Trên Mây' Được Tổ Chức Tại Sa Pa SapaDuaNgua06

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/07/lan-thu-3-giai-ua-vo-ngua-tren-may-uoc.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết