Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Làm IVF hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tieukieuHiện nay, chi phí làm thụ tinh ống nghiệm IVF tại các trung tâm, bệnh viện trên toàn quốc dao động trong khoảng từ 70 đến 100 triệu đồng. Tuy nhiên, chi phí cho một ca IVF còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác nhau như tình trạng sức khỏe của hai vợ chồng, các bệnh lý cần điều trị trước khi tiến hành IVF, hay phác đồ điều trị, cơ địa từng người và khả năng đáp ứng thuốc. Ngoài ra, đối với những trường hợp không thể chuyển phôi tươi hoặc chuyển phôi tươi thất bại thì người bệnh sẽ được chỉ định chuyển phôi trữ. Do đó có thể phát sinh thêm chi phí đông trữ phôi và chi phí này sẽ phụ thuộc trực tiếp vào số lượng phôi cần trữ và thời gian trữ. Theo đó, số tiền mà từng cặp vợ chồng cần chuẩn bị để thụ tinh trong ống nghiệm là không giống nhau.

Ví dụ như, đối với các bệnh nhân không có bệnh lý nghiêm trọng cần điều trị thì hoàn toàn có thể thực hiện 1 chu trình IVF theo tự nhiên, với việc thụ tinh thành công ngay lần chuyển phôi đầu tiên thì chi phí phải bỏ ra chỉ vào khoảng 40 triệu đồng.

Hay những ca khó hơn, cần phải có phác đồ điều trị phức tạp và liên tục không thành công khi chuyển phôi thì chi phí cho 1 chu trình IVF có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.

>> Tinh trùng yếu có thể làm thụ tinh nhân tạo: https://tinhte.vn/thread/tinh-trung-yeu-la-hien-tuong-pho-bien-trong-cuoc-song-hien-dai-ngay-nay.3168229/

Một số lưu ý về chi phí làm IVF
Làm IVF hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Tuy nhiên, bên cạnh tìm hiểu về chi phí, bạn cũng cần chú ý tới các vấn đề phát sinh liên quan. Việc này giúp dự trù kinh phí chuẩn xác hơn.

Mini-IVF so với IVF đầy đủ
Khi thực hiện IVF, bạn đừng nhầm lẫn giữa IVF, hoặc mini-IVF , với điều trị thụ tinh ống nghiệm thông thường.

Mini-IVF sử dụng liều thuốc sinh sản thấp hơn và ít theo dõi tới phôi đang phát triển trước khi chuyển cũng. Trung bình một liệu trình điều trị Mini-IVF có giá thấp hơn IVF thông thường. Mini-IVF phù hợp hơn cho các cặp vợ chồng muốn thử điều trị bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI mà không phải tất cả mọi người đều có thể áp dụng.

Tỷ lệ thành công cho Mini-IVF vẫn chưa rõ ràng nhưng Mini-IVF có thể tốt hơn IUI. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể lựa chọn thực hiện IVF đầy đủ.

Tổng chi phí thụ tinh ống nghiệm bệnh viện Từ Dũ
Nhiều người đã nghĩ rằng, một ca thụ tinh ống nghiệm tại bệnh viện có chi phi từ 200-300 triệu đồng. Với những trường hợp khó thì chi phí có khi tới 500 triệu đồng. Tuy nhiên, thực tế chi phí thụ tinh ống nghiệm bệnh viện Từ Dũ chỉ từ 50-60 triệu đồng.

Các bước trong quy trình thụ tinh ống nghiệm:

Kích thích buồng trứng
Người vợ không ăn gì và làm một số xét nghiệm tiền mê, khám tiền mê. Đồng thời, người vợ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để chuẩn bị điều trị. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm kích thích buồng trứng. Trong thời gian kích thích buồng trứng, bác sĩ sẽ cho siêu âm nang noãn và xét nghiệm máu. Từ đó điều chỉnh thuốc tùy theo đáp ứng từng người.

>> Những điều cần biết về thụ tinh nhân tạo: https://www.reddit.com/user/huyennhi9x/comments/i2nt6g/v%E1%BB%9Bi_c%C3%A1c_c%E1%BA%B7p_v%E1%BB%A3_ch%E1%BB%93ng_hi%E1%BA%BFm_mu%E1%BB%91n_th%C3%AC_th%E1%BB%A5_tinh_nh%C3%A2n/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết