Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

GIA LAi - NÚI LỬA CHƯ ĐĂNG YA HÙNG VĨ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ecoli1995Đã bao giờ bạn nghĩ cùng tím đến một nơi vắng vẻ và hoang sơ để tìm lại sự bình yên cho tâm hồn mình chưa? Nếu bạn đã quá chán cuộc sống ngột ngạt nơi thành phố hãy cùng mình ghé thăm Gia Lai nơi có ngọn núi lửa Chư Đăng Ya hùng vĩ.
GIA LAi - NÚI LỬA CHƯ ĐĂNG YA HÙNG VĨ  Nui_lu10

Chư đăng Ya là ngọn núi lửa đã tắt cách tây hàng triệu năm thuộc địa phận xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Từ trung tâm thành phố Pleiku bạn đi tầm 30 km nữa sẽ đến ngọn núi lửa kì vĩ này

GIA LAi - NÚI LỬA CHƯ ĐĂNG YA HÙNG VĨ  Chan-n11
GIA LAi - NÚI LỬA CHƯ ĐĂNG YA HÙNG VĨ  Nui-lu10

GIA LAi - NÚI LỬA CHƯ ĐĂNG YA HÙNG VĨ  Nui-lu11

GIA LAi - NÚI LỬA CHƯ ĐĂNG YA HÙNG VĨ  Nui-lu12


Mình đến đây vào một ngày hè tháng 7 đầu mùa mưa nên triền đồi đã xanh ngắt mát mắt với nhiều loại hoa màu và cây cỏ khác nhau.Dường như mình bị cuốn vào thế giới của núi rừng hoang dại nơi đây, thế nhưng đây không phải mùa đẹp nhất của núi lửa Chư Đăng Ya.
Bạn nên đến vào khoảng độ cuối năm khi hoa dã quỳ đã nở, cả triền núi sẽ được nhuộm vàng óng bởi màu hoa xao xuyến lòng người đảm bảo sẽ không làm bạn hối hận vì đã đặt chân lên mảnh đất Gia Lai này

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết