Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Vivu Côn Đảo Khép Lại Mùa Hè Đong Đầy Cảm Xúc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Chớp lấy thời cơ Bamboo Airways mở các con phố bay thẳng đến Côn Đảo, giá vé chỉ trong khoảng 399K. diễn ra từ tháng 8 đến, bạn với thể bay thẳng đến Côn Đảo theo ba chặng bay mới do Bamboo Airways khai thác có giá vé chỉ từ 399k. Tag ngay đứa bạn thân cộng đi thôi nào.

Vivu Côn Đảo Khép Lại Mùa Hè Đong Đầy Cảm Xúc ConDao08

Côn Đảo nằm ở phía đông nam của hải phận Việt Nam, thuộc thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu. Nơi đây tụ hội 16 hòn đảo lớn nhỏ khác, là 1 trong 21 khu du hý quốc gia của Việt Nam, được Nhận định như thiên đàng nghỉ dưỡng và khám phá thiên nhiên lý tưởng bậc nhất ở miền Nam.

Vivu Côn Đảo Khép Lại Mùa Hè Đong Đầy Cảm Xúc ConDao02

Trước ấy, muốn tới Côn Đảo sử dụng máy bay, du khách chỉ có thể đi trong khoảng TP.HCM hoặc Cần Thơ. bây giờ, đơn vị bay nhà cung cấp hàng không VASCO (thuộc Vietnam Airlines) là tổ chức duy nhất khai thác những các con phố bay đến Côn Đảo trong khoảng Sài Gòn và Cần Thơ sử dụng máy bay ATR 72. Mỗi ngày cao điểm, mang tổng cùng khoảng 21 chuyến bay như thế được thực hiện.


Vivu Côn Đảo Khép Lại Mùa Hè Đong Đầy Cảm Xúc ConDao04

Sau các ngày “nhá hàng” trước ấy, mới đây trên fanpage chính thức của mình, Bamboo Airways đã đưa ra thông tin chính thức mở con đường bay thẳng đến Côn Đảo:

Vivu Côn Đảo Khép Lại Mùa Hè Đong Đầy Cảm Xúc ConDao05

- Giá vé chỉ từ 399K (chưa bao gồm thuế, phí)

- Dự định bay: 18/08/2020

- 3 chặng bay thẳng: Hà Nội - Côn Đảo (HAN-VCS), Đà Nẵng - Côn Đảo (DAD-VCS) và Cần Thơ - Côn Đảo (VCA-VCS).


Vivu Côn Đảo Khép Lại Mùa Hè Đong Đầy Cảm Xúc ConDao07

Do không mang hệ thống đèn chiếu sáng đêm, sân bay Côn Đảo chỉ hoạt động được vào ban ngày (khoảng 12h/ngày). các con phố cách thức hạ cánh ở phi trường chỉ dài vỏn vẹn 1800m, chỉ phục vụ các chiếc máy bay tầm ngắn. Phía tập đoàn FLC (chủ mang Bamboo Airways) cũng yêu cầu chủ trương tài trợ lắp đặt hệ thống đèn đêm tại phi trường, giúp khắc phục đáng đề cập vấn đề này.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/08/vivu-con-ao-khep-lai-mua-he-ong-ay-cam.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết