Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Hồ Sen Nằm Giữa Núi Non Hùng Vĩ Tại Ninh Bình

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Mùa hoa sen sôi động tại Hang Múa (Ninh Bình) là điểm đến xuất sắc cho các giáo đồ ưa di dịch quanh miền Bắc. Tới đây, bạn sẽ hòa mình vào trùng hợp có hồ sen rộng một ha nằm giữa núi non hùng vĩ.
Hồ Sen Nằm Giữa Núi Non Hùng Vĩ Tại Ninh Bình HangMuaNinhBinh01

Tháng 9 là thời điểm phù hợp để những tín đồ di dịch khởi đầu hành trình khám phá cảnh đẹp mùa thu dọc Việt Nam. các đóa sen tấp nập giữa ánh nắng là chọn lọc đam mê của Các bạn trẻ thích săn ảnh đẹp.

Hồ Sen Nằm Giữa Núi Non Hùng Vĩ Tại Ninh Bình HangMuaNinhBinh03

Một trong các điểm check-in vượt trội ở đây là tuyến phố gỗ giữa hồ sen rộng 1 ha. đa dạng du khách đến đây thường chọn chụp hình sở hữu trang phục truyền thống, cổ trang.

Hồ Sen Nằm Giữa Núi Non Hùng Vĩ Tại Ninh Bình HangMuaNinhBinh05

Giữa tháng 9, thời tiết mát mẻ, Hang Múa là chọn lọc bạn có thể tham khảo cho kế hoạch du lịch tại các điểm tới ngắn ngày gần Hà Nội.

Hồ Sen Nằm Giữa Núi Non Hùng Vĩ Tại Ninh Bình HangMuaNinhBinh07

Ngoài những điểm ngắm lúa, khách du lịch Ninh Bình nên cân nhắc chọn lựa ngắm sen ở Ninh Bình. trong khoảng Hà Nội, bạn sở hữu thể đi xe khách hoặc vận động bằng xe máy trong hai tiếng để tới Hang Múa.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/09/ho-sen-nam-giua-nui-non-hung-vi-tai.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết