Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Chill Trên Thuyền Gỗ Giữa Biển Cùng Kỳ Duyên, Minh Triệu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Kỳ Duyên và Minh Triệu thưởng thức champagne, lênh đênh trên biển ngắm hoàng hôn vịnh Ninh Vân.

Chill Trên Thuyền Gỗ Giữa Biển Cùng Kỳ Duyên, Minh Triệu VinhNinhVan01

Sau những hoạt động tốn sức như leo núi, lặn biển hay tập yoga, tắm biển... Trong chuyến nghỉ dưỡng ở Vịnh Ninh Vân ở Nha Trang, hôm qua (30/9) bộ đôi nghiện du hý thuê một mẫu thuyền nhỏ để ngắm hoàng hôn trên biển.
Chill Trên Thuyền Gỗ Giữa Biển Cùng Kỳ Duyên, Minh Triệu VinhNinhVan02

Thuyền khởi hành trong khoảng bến nhỏ gần villa của 2 người cái, chỉ cần đi bộ 1 đoạn ngắn là đến nên tương đối nhân thể. Đây cũng là nơi Minh Triệu nằm ngắm trăng mỗi tối trong suốt kỳ nghỉ ở vịnh. Để ngắm hoàng hôn, du khách lên thuyền buổi chiều, thuyền chạy nói quanh nói quẩn khắp vịnh tới khi trăng non lên thì về.

Chill Trên Thuyền Gỗ Giữa Biển Cùng Kỳ Duyên, Minh Triệu VinhNinhVan04

Trên thuyền có đủ thức ăn nhẹ theo thời trang ẩm thực Á - Âu như gỏi cuốn, giết thịt nguội... Kèm vài chiếc trái cây, hạt điều. Thức ăn đặt trên loại bàn nhỏ khiến bằng gỗ, sở hữu ngăn giữ ly rượu khiến Kỳ Duyên tấm tắc khen.

Chill Trên Thuyền Gỗ Giữa Biển Cùng Kỳ Duyên, Minh Triệu VinhNinhVan05

Đôi bạn gọi một chai champange thưởng thức cùng đồ nhắm, lênh đênh trên biển, "chill" dưới ánh hoàng hôn. Mỗi thuyền sở hữu một nhân viên phục vụ, không gian riêng tây.

Chill Trên Thuyền Gỗ Giữa Biển Cùng Kỳ Duyên, Minh Triệu VinhNinhVan06

Đây là gợi ý tương đối hay dành cho những người nào muốn mua một nơi thật yên tĩnh, vắng yên chỉ có tiếng sóng vỗ rì rào và hòa mình có trùng hợp. đặc biệt, đêm rằm bạn còn có thể ngắm trăng rất đẹp. tuy nhiên, từ bến thuyền cho tới biển có đủ góc cho bạn "sống ảo", cũng xuất sắc nếu như bạn muốn set-up buổi hẹn hò lãng mạn.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/10/chill-tren-thuyen-go-giua-bien-cung-ky.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết