Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM sau dịch Covid 19

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12
Bạn có visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 24 tháng có thể liên hệ đến dịch vụ gia han visa Mỹ 2020 của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh, thủ tục đơn giản và giá rẻ. Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0966.089.350
Dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại TPHCM sau dịch Covid 19 Lanh-su-quan-my-mo-lai-dich-vu-gia-han-visa-my-dien-du-lich-01
Người Việt Nam đã chúng tay không khế dịch covid 19 đã tao ra tiếng vang lớn trên toàn thế giới. Người Việt Nam được chào đón rộng rãi các nước trên thế giới. Nước Mỹ đã ra chính sách ưu tiên để níu kéo khách Việt Nam là mở lại việc gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam.
Từ tháng 10/2020, Lãnh sự quán Mỹ mở lại gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam thuộc diện du lịch, thương mại, thăm thân và có chính sách nới lỏng điều kiện gia hạn visa Mỹ. Lãnh sự quán Mỹ mở rộng thời gian gia hạn visa Mỹ từ 12 tháng lên thành 24 tháng cho đến ngày 31/12/2020.
Bạn có visa Mỹ còn hạn hoặc hết hạn trong vòng 24 tháng có thể tiến hành thủ tục gia hạn visa Mỹ để được cấp mới visa Mỹ cùng loại mà không cần tham gia Phỏng Vấn tại Lãnh sự quán Mỹ. Ưu đãi này chỉ kéo dài đến 31/12/2020. Thời gian đi du lịch, thăm thân, học tập ở Mỹ có thể lưu động đến khi hết visa Mỹ.
Bạn muốn gia han visa Mỹ có thể liên hệ ngay đến Dịch vụ gia hạn visa Mỹ 2020 qua Zalo 0966.089.350. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh, thủ tục đơn gian và chuyên nghiệp.
Dịch vụ gia hạn visa Mỹ sau dịch Covid 19 cần bạn cung cấp những hồ sơ sau:
- Hộ chiếu có dán visa Mỹ cũ còn hạn trên 1 năm (visa My cấp mới thường có thời hạn là 1 năm)
- Hai ảnh hộ chiếu 5x5, chuẩn quốc tế, không cười, không đeo kinh.
Ngoài ra, Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như: bán vé máy bay, tour du lịch, đặt phòng khách sạn,….giúp cho khách hàng có chuyến đi du lịch Mỹ an toàn, tiện lợi và trọn vẹn nhất.
Bạn muốn gia hạn visa Mỹ vui lòng liên hệ:
Mrs An – Viber, Zalo 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.com
Ms Hằng – Viber, Zalo 0933.438.691 – Email: newyouth20@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !
Dịch vụ gia hạn visa my, gia hạn visa mỹ, lãnh sự quán mỹ,

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết