Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Diễm My 9X Cùng Bạn Trai Doanh Nhân Trong Resort Bên Hồ Tuyền Lâm

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Diễm My đăng ký khóa học bắn cung ngay trong khu resort bên hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) - nơi cô nghỉ dưỡng cộng bạn trai Vinh Nguyễn.
Diễm My 9X Cùng Bạn Trai Doanh Nhân Trong Resort Bên Hồ Tuyền Lâm DaLatDiemMy01

Diễm My vừa trở về trong khoảng chuyến du lịch Đà Lạt cùng bạn trai Việt kiều Vinh Nguyễn. Kỳ nghỉ không mang thuộc tính công việc nên cả 2 thả phanh hẹn gặp bạn bè, thăm quan check in phổ quát địa điểm nóng ở tỉnh thành nghìn hoa như các quán cà phê lừng danh hay những quán ăn bình dân lòng đường.

Do nằm hơi xa trọng tâm, lại có vị trí đắc địa bên hồ Tuyền Lâm nên resort tổ chức hơi phổ quát hoạt động thú vị cho du khách trải nghiệm. Diễm My 9X lựa chọn trải nghiệm học bắn cung cùng các chỉ dẫn viên chuyên nghiệp. Khóa học này dành cho mọi lứa tuổi, giá khoảng 200.000 đồng/người, khá thấp. Du khách được học cách thức sử dụng cung tên một cách bài bản và được Đánh giá bắn cung theo chuẩn Olympic và theo kiểu thợ săn.

Diễm My 9X Cùng Bạn Trai Doanh Nhân Trong Resort Bên Hồ Tuyền Lâm DaLatDiemMy04
Resort có nhà hàng nằm trên tầng 2, hướng mặt ra bờ hồ và rừng thông. Mỗi sáng, nữ diễn viên và bạn trai đều thưởng thức bữa sáng tại đây và hò hẹn cà phê cộng một số bạn bè.

Diễm My 9X Cùng Bạn Trai Doanh Nhân Trong Resort Bên Hồ Tuyền Lâm DaLatDiemMy05
Để du khách lặng tâm ngơi nghỉ trọn gói tại đây, resort còn có hoạt động chèo thuyền kayak được phổ thông người tình thích. Bạn trai Hương Giang Idol - Matt Liu cũng trải đời nghiệm hình thức này. Du khách cần phải đặt trước 1 ngày để resort chuẩn bị, giá khoảng 200.000 đồng cho 45 phút. ngoài ra, du khách còn mang thể đăng ký trekking khu các con phố mòn quanh đồi thông với quãng tuyến đường khoảng 3 km, hơi vừa sức.

Diễm My 9X Cùng Bạn Trai Doanh Nhân Trong Resort Bên Hồ Tuyền Lâm DaLatDiemMy08

Diễm My và bạn trai Vinh Nguyễn thường xuyên du hý cùng nhau để hâm nóng tình cảm. Cả hai cũng không ngại ngần công khai hình ảnh lãng mạn trên trang cá nhân.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/10/diem-my-9x-cung-ban-trai-doanh-nhan.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết