Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Tuyết Phủ Trắng Thiên Đường Nơi Hạ Giới Cửu Trại Câu

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

fiditourbinh88Cửu Trại Câu được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới, là nơi phải đến ít nhất một lần trong đời. Cửu Trại Câu hóa băng giá sau đợt không khí lạnh, làm cho cảnh vật phủ một màu trắng xóa đẹp như phim kiếm hiệp.
Tuyết Phủ Trắng Thiên Đường Nơi Hạ Giới Cửu Trại Câu CuuTraiCau08

Thung lũng Cửu Trại Câu (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) luôn nằm trong danh sách các điểm đến tiên cảnh ở đất nước tỷ dân. Trận địa chấn năm 2017 đã tác động nặng nề hà tới cảnh quan này nhưng sau hai năm, công viên đã mở cửa đón khách trở lại có số lượng giảm thiểu. Dịch Covid-19 khiến cho du khách nước ngoài không thể tới đây tham quan, khiến Cửu Trại Câu một lần nữa trở nên điểm hot du lịch với khách nội địa Trung Quốc.
Tuyết Phủ Trắng Thiên Đường Nơi Hạ Giới Cửu Trại Câu CuuTraiCau07

Đợt không khí lạnh mạnh ảnh hưởng đến các quốc gia Đông Á cách đây không lâu tác động to đến Cửu Trại Câu. Ngày 16/1, phần nhiều các danh thắng thuộc cụm cảnh quan này được bao phủ trong quang cảnh trắng xóa.
Tuyết Phủ Trắng Thiên Đường Nơi Hạ Giới Cửu Trại Câu CuuTraiCau06

Cảnh vật núi rừng bốn bề trắng xóa, ủ ấp lấy các hồ nước trong xeo, xanh ngắt, lộ rõ lớp trầm tích dưới đáy.
Tuyết Phủ Trắng Thiên Đường Nơi Hạ Giới Cửu Trại Câu CuuTraiCau05

Công viên từng yêu cầu đóng cửa do trận địa chấn mạnh 7 độ richter vào ngày 8/8/2017 khiến tất cả những điểm tham quan chính bị hư hại nặng nài nỉ, trong đấy với thác Nuorilang - nơi từng xuất hiện trong bộ phim kinh điển Tây du ký. Trải qua một thời gian tu bổ, Cửu Trại Câu mở cửa thể nghiệm 1 số hạng mục vào ngày 8/3/2018. Ba tháng sau, công viên tiếp diễn đóng cửa thêm do lo ngại rủi ro địa chất mang thể xảy ra, hiểm nguy đến du khách. tới ngày 27/9/2019, công viên chính thức mở cửa đón khách trở lại.
Tuyết Phủ Trắng Thiên Đường Nơi Hạ Giới Cửu Trại Câu CuuTraiCau03

Thông tin Cửu Trại Câu "hóa đá" làm cho phổ quát du khách [URL='http://bit.ly/2ZYVAwG']Trung Quốc[/URL] lên kế hoạch đến đây vào dịp Tết. tuy nhiên, việc di chuyển ở quốc gia này đang gặp phổ biến hạn chế do dịch bệnh. Người trong khoảng phổ quát đô thị bị giảm thiểu ra khỏi tỉnh thành, thậm chí phổ biến nơi còn tương trợ cho người dân nếu như ăn Tết tại chỗ.

Lưu ý đây là một phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2021/01/tuyet-phu-trang-thien-uong-noi-ha-gioi.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết