Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Du lịch hành hương - trải nghiệm nhất định phải có trong đời

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhduongtourDu lịch hành hương từ thiện luôn có một ý nghĩa đặc biệt, đem đến cảm giác bình an, sự thoải mái về tinh thần nên ngày càng nở rộ.
Du lịch hành hương - trải nghiệm nhất định phải có trong đời 1yfrkWQ
Du lịch hành hương từ thiện là những chuyến du lịch, thưởng ngoạn phong cảnh cũng là dịp hành hương, hướng thiện của các tín đồ Phật tử. Kết hợp cùng các chuyến đi ấy là các hoạt động từ thiện do chính du khách tham quan thực hiện, mang đến những ý nghĩa đặc biệt, cho cả người đi và người nhận được từ thiện.
I. Ý nghĩa của những chuyến du lịch hành hương từ thiện
Một chuyến du lịch hành hương từ thiện mang trong mình rất nhiều ý nghĩa, một chuyến đi mang lại những trải nghiệm thú vị tại vùng đất mới, đồng thời mang đến cả những ý nghĩa tinh thần, lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng.
Xem thêm: http://condaotour.com.vn/tintuc/kinh-nghiem-dat-ve-tau-di-con-dao/
1.Những chuyến hành hương về đất Phật
Mục đích quan trọng nhất của một chuyến du lịch hành hương là bày tỏ sự thành kính, tín ngưỡng của du khách đối với đức Phật. Những chuyến đi giúp gửi gắm những phiền muộn trong cuộc sống, đồng thời là những niềm tin, hi vọng cho một cuộc sống an yên, hạnh phúc hơn.
2. Làm từ thiện, mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội
Lá lành đùm lá rách là truyền thống tốt đẹp trong tâm thức những người con đất Việt. Vì thế, một chuyến du lịch hành hương từ thiện sẽ mang đến những ý nghĩa trọn vẹn hơn. Cùng chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn hơn, quyên góp bằng tiền mặt, tặng đồ ăn, áo ấm, xây dựng đường xá, trường học, nhà tình thương,… là những hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa, giúp lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.
Giúp người khác cũng là giúp cho chính mình, hoạt động từ thiện là tại tâm mỗi người, chính sự thành tâm ấy sẽ mang đến những sự bình an, thoải mái về tinh thần cho chính bạn.
Xem thêm: http://condaotour.com.vn/tintuc/hon-ba-con-dao-diem-den-khong-bo-qua/
3. Thưởng ngoạn phong cảnh
Tất nhiên rồi, ngoài việc bày tỏ sự thành kính với Phật, thực hiện những hỗ trợ bằng hiện vật, tài chính và tinh thần tới những mảnh đời khó khăn, du khách còn được thỏa mãn nhu cầu thưởng ngoạn phong cảnh. Bên cạnh đó, đây còn là dịp tìm hiểu, khám phá về các công trình kiến trúc, di tích lịch sử, tìm hiểu tín ngưỡng, văn hóa tôn giáo.
Một chuyến đi mang ý nghĩa về nhiều mặt. Tour hành hương từ thiện vừa thực hiện tâm nguyện hướng thiện, vừa thể hiện tín ngưỡng tâm linh kết hợp thưởng ngoạn phong cảnh.
Trước khi tham gia những chuyến du lịch hành hương từ thiện, du khách hãy tìm hiểu thật kỹ, lên lịch trình chuyến đi, ăn ở, đi lại, hành hương,… để chuyến đi luôn vui vẻ và trong tâm thế thoải mái nhất.
Du lịch Ánh Dương chúc bạn có một chuyến hành hương từ thiện an yên và ý nghĩa, mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0913.216.515 để Ánh Dương hỗ trợ bạn tốt nhất.
Nguồn: http://condaotour.com.vn/tintuc/tai-sao-du-lich-hanh-huong-tu-thien-ngay-cang-no-ro/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết