Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

CHIKARASHI, PEKING DUCK HOUSE nhà hàng nổi tiếng New York

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

conglyvaness

conglyvaness

CHIKARASHI

Đặt vé máy bay tại VEMAYBAYDIMY.ORG.VN khám phá Khu phố Tàu thường không gắn liền với các nguyên liệu chất lượng cao hoặc tập trung vào tính bền vững. Người chơi mới nhất trong nhóm, Chikarashi, hy vọng sẽ thay đổi điều đó. Lấy cảm hứng từ ẩm thực Hawaii như poke (gỏi cá) và chirashi Nhật Bản (về cơ bản là một món trộn ngon từ gạo trong một bát), địa điểm này đang nâng cao danh tiếng của Chinatown.

CHIKARASHI, PEKING DUCK HOUSE nhà hàng nổi tiếng New York IyMJIFD

Được hỗ trợ bởi Đầu bếp Michael Jong Lim, người đã từng làm việc tại các điểm nóng bao gồm Marea, Aldea và Aureole, đây là sự kết hợp châu Á được đưa đến mức cực đoan - và ở mức giá không đến mức gần như vỡ nợ. Nếu bạn ' đang săn lùng hương vị của phương Đông, với sự đổi mới của phương Tây, Chikarashi nên nằm trong danh sách của bạn.

Được đề xuất cho Nhà hàng Tốt nhất của Khu Phố Tàu vì : Nó kết hợp các hương vị hấp dẫn theo những cách khó xảy ra nhất.

Mẹo của chuyên gia Andrea : Hãy lưu ý rằng Chikarashi chỉ mở cửa phục vụ bữa trưa.

PEKING DUCK HOUSE

Các thiết bị đào hiện đại, đầy phong cách tại khu phố Tàu vốn nổi tiếng này là một sự khởi đầu mới mẻ so với các lựa chọn thay thế khác, ho hơn trong khu vực. Đúng như tên gọi, ngôi sao của thực đơn ở đây chính là vịt ngon tuyệt cú mèo.

CHIKARASHI, PEKING DUCK HOUSE nhà hàng nổi tiếng New York C68Szpc

Được chế biến bằng cách bơm gà đầy không khí, ngâm với nước đun sôi, sau đó từ từ nướng trong lò cho đến khi nó giòn hoàn toàn, món chính này được phục vụ và chạm khắc trên mặt bàn với tốc độ và sự tinh tế của một đầu bếp tại Benihana - nhưng ngon hơn.

Nếu vịt không làm điều đó cho bạn, nhà hàng cũng cung cấp một số món ngon khác bao gồm tôm rang muối tiêu, tôm hùm kiểu Bắc Kinh, cá vược chiên và gà cam.

Được đề xuất cho Nhà hàng tốt nhất của Khu Phố Tàu vì : Hiếm có món vịt quay Bắc Kinh nào ngon như vẻ ngoài.

Mẹo của chuyên gia Andrea : Yêu cầu lấy xương vịt về nhà - chúng hoàn hảo để làm món kho.

Xem thêm: vé máy bay đi Mỹ

https://nclvn.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết