Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Tp. HCM có 3173 phòng khách sạn cách ly y tế cho người nhập cảnh Việt Nam

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12
Tp. Hồ Chí Minh có 3.173 phòng cách ly y tế tại 46 khách sạn cho chuyên gia, Việt Kiều, hồi hương khi nhập cảnh vào Việt Nam. Các địa điểm cách ly y tế đủ loại có đủ loại từ nhà nghỉ, khách sạn, đến khách sạn 1, 2, 3, 4, 5 sao. Bạn muốn đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại Việt Nam gọi Viber, Zalo +84.988.512.577
Tp. HCM có 3173 phòng khách sạn cách ly y tế cho người nhập cảnh Việt Nam Khach-san-cach-ly-y-te-o-tphcm-vietnam
Ngày 11/06/2021, Sở Du Lịch Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo TP.HCM đang có 46 khách sạn, gồm 3.173 phòng, làm điểm cách ly có thu phí dành cho người nhập cảnh về TP.HCM. Ngoài ra, cũng đang có 3 khách sạn làm điểm cách ly có thu phí cho đoàn bay.

Trước tháng 06/2021, những người nhập cảnh vào Việt Nam là chuyên gia, nhà đầu tư, nhà quản lý doanh nghiệp,…được ưu tiên đặt phòng khách sạn cách ly y tế có trả phí. Những người Việt Nam hồi hương ưu tiên cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung (doanh trại quân đội, kiến trúc xá sinh viên,…).

Hiện tại, tất cả những người nhập cách vào Việt Nam được phép đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại Việt Nam. Điều kiện, người nhập cảnh vào Việt Nam phải đặt phòng khách sạn trước khi lên máy bay. Khi đã nhập cảnh vào Việt Nam, nếu không đặt phòng khách sạn trước đó, người nhập cảnh bắt buộc phải cách ly tại các cơ sở cách ly tập trung.

Từ tháng 06/2021, thời gian cách ly y tế tại Việt Nam là 21 ngày.

Danh sách 46 khách sạn cách ly y tế tại Tp. Hồ Chí Minh như sau: bạn vui lòng xem chi tiết tại website của chúng tôi theo link liên kết trên đầu bài viết.

Bạn muốn đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ đến Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành tất các các thủ tục cần thiết để bạn nhập cảnh vào Việt Nam an toàn, tiện ích và chi phí thấp nhất.

Nếu bạn là chuyên gia, Việt kiều, người Việt Nam muốn nhập cảnh vào Việt Nam có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi như sau:

- Hỗ trợ công dân Việt Nam về nước.
- Công văn nhập cảnh Việt Nam cho chuyên gia nước ngoài.
- Vé máy bay về Việt Nam giá rẻ.
- Đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại Việt Nam.
- Xe trung chuyển y tế từ Sân Bay đến Khách sạn cách ly.
- Xét nghiệm Covid 19

Quý khách muốn đặt phòng khách sạn cách ly y tế tại TP.HCM vui lòng liên hệ:

- Ms. Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com
- Mrs. Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết