Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé Universal Studio Singapore

2 posters

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thinhkakashiDu lịch Singapore ngày nay trở thành điểm đến của nhiều du khách Việt Nam khi nghĩ tới du lịch nước ngoài. Tuy chỉ là một đảo quốc nhỏ bé, nhưng Singapore cũng sở hữu ngành công nghiệp du lịch phát triển nhất Đông Nam Á. Chính vì sự đầu tư thích đáng của chính phủ, từ các địa điểm tham quan hoành tráng, kỳ vĩ tới các dịch vụ đi kèm như sân bay, khách sạn , phương tiện công cộng...v...v....

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé Universal Studio Singapore Singapore-gardens-by-the-bay-3

Nhưng đi kèm với sự tiện nghi đó chính là giá vé các địa điểm tham quan Singapore không hề rẻ, "tiền nào của ấy" mà. Nhưng có một số cách có thể làm giảm chi phí du lịch của các bạn xuống đáng kể. Cùng mình điểm qua một số cách mua vé tham quan Singapore nhé:

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé Universal Studio Singapore Gardens_by_the_bay_0003-min

- Theo thói quen thông thường, chúng ta thường mua vé tham quan Singapore ngay tại cổng. Tuy nhiên với chi phí khá cao như các khu vui chơi ở Singapore thì việc này chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi việc mua vé liền tại chỗ đồng nghĩa với việc bạn từ bỏ cơ hội để mua vé với giá ưu đãi của các trong bán hàng qua mạng hay của các đại lý.

- Chính các địa điểm tham quan Singapore cũng khuyến khích khách hàng mua trước vé bởi những lý do sau:
+ Tiết kiệm thời gian xếp hàng cho khách du lịch: những điểm tham quan Singapore nổi tiếng như Universal Studio Singapore hay Gardens by the bay có thể mất 45 phút - 1 tiếng để xếp hàng mua vé vào mùa cao điểm. Điều này không những làm phiền lòng nhiều du khách mà còn khiến bản thân điểm tham quan phải sắp xếp nhân sự và hoạt động tối đa công suất để hướng dẫn/ phục vụ khách du lịch. Tiết kiệm được các khoản này cũng cho phép điểm tham quan hạ mức giá xuống một ít so với khi mua trực tiếp tại cổng. Đó là lý do vé tham quan có thể rẻ hơn nếu bạn mua từ đại lý/ đối tác ở Việt Nam.

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé Universal Studio Singapore Singapore%20zoo-min

+ Hướng dẫn đầy đủ nhất về khu vui chơi, tham quan: với lượt khách đông và rào cản ngôn ngữ tiếng Anh - tiếng Việt, rất khó lòng cho khách du lịch Singapore tự túc hỏi thêm nhân viên và được giải đáp các thắc mắc của mình. Khi mua vé tham quan Singapore từ đại lý đối tác ở Việt Nam

Chia sẻ kinh nghiệm mua vé Universal Studio Singapore Ve-universal-studios-singapore-600x315-min

Ngoài ra, các bạn còn có thể mua vé trực tuyến tại trang web của các địa điểm tham quann đó luôn, nhưng cách này chỉ dành cho các bạn có tiếng Anh kha khá để còn đọc hiểu các hướng dẫn mua vé, các điều kiện đi kèm của vé để tránh các tình huống không mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết thêm ở bài viết chia sẻ của mình để có kinh nghiệm dằn túi hen.
bài viết của mình

thuydu274Bài viết của bạn hữu ích quá, cám ơn bạn nha
Mình cũng xin bổ sung thêm bảng giá vé tham quan Singapore cho bạn nào sắp sửa đi nha. Giá sẽ khuyến mãi hơn là mua trực tiếp nè, tiết kiêm cũng kha khá đó nha
http://ketnoisingapore.com/bang-gia-ve-tham-quan-tai-singapore

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết