Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

NHỮNG ĐỊA DANH NỔI TIẾNG TẠI BẮC KINH- TRUNG QUỐC

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

minhtram1922Bắc Kinh thường được biết tới là thủ đô trung tâm chính trị của cùng hoà nhân dân Trung Hoa, là 1 trong hai thành phố đứng đầu về nguồn vốn ở đất nước này. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là nơi sở hữu những thắng cảnh nhưng di tích hung vĩ và đầy lòng kêu hãnh của người dân Trung Hoa. Khi đến mang thành phố này tuyêt đối chúng ta ko nên bỏ qua những địa điểm sau:
tour du lich thai lan gia re
Tử Cấm Thành
Đây là nơi được phổ quát chuyên gia Phân tích là một chứng minh lịch sử mang thể giúp ta hồi tưởng chuẩn xác nhất về sự vững mạnh và uy quyền của vương triều Minh và triều Thanh khi bấy giờ, nó được xây dựng theo kết cấu ba vòng thành, nằm ngay trung tâm Bắc Kinh . Dù tỉnh thành biến chuyển thế nào theo thời gian và sự tăng trưởng ko dừng của phố hộinhung Tử Cấm Thành vẫn còn giữ nguyên được vẻ đẹp uy nghi và hung vĩ đến thế. Đây là dự án kiến trúc bằng gỗ cổ đại to nhất, quy mô nhất còn còn đó đến hiện giờ trên thế giới. Được vun đắp vào năm Vĩnh Lạc thứ 4 (nhà Minh), đến nay Tử Cấm Thành đã với hơn 600 năm lịch sử.
Thiên An Môn
Đây là 1 quảng trường vô cùng rộng to cũng là 1 chứng nhân lịch sử mạnh mẽ. Tại nơi đây đã từng diễn ra phổ biến sự kiện trọng đại của Trung Quốc chính cho nên người dân Trung Hoa luôn xem đây như là trọng tâm của đất nước. Đề cập đến Thiên An Môn người ta thường nhớ đến những cuộc biểu tình nức danh. Ngày nay, lúc đến đây Cả nhà với thể đi thăm bia kỉ niệm anh hùng nhân dân, lăng Mao Trạch Đông, bảo tàng lịch sử quốc gia, đại lộ Trường An.
Vạn Lý Trường Thành
Bức tường thành nức danh này đã được vua Tần Thủy Hoàng cho xây dựng, từ khi thế kỷ 5 trước Công nguyên cho tới thế kỷ 16. Vạn lý trường thành (ý nghĩ là Thành dài vạn lý) sở hữu thể nói đây là một dự án quân sự vĩ đại mà con người đã tạo ra, là một kì quan được dựng xây bằng xương máu của hàng vạn người dân khi bấy giờ. Vào thời điểm ngừng thi côngĐây, Vạn Lý Trường Thành được xây dựng nhằm chống lại sự xâm lược của giặc ngoài. Về sau được những triều đại kế nhiệm trùng tu và bảo tồn hơi tốt cho tới hiện tại. Người Trung Quốc sở hữu câu ” Bất đáo trường thành phi hảo hán”, đoạn trường thành với độ cao tối đa vào khoảng 800m so sở hữu mực nước biển, được vun đắp lại vào thời nhà Minh, là nơi được phổ quát du khách viếng thăm nhiều nhất.

Di Hòa Viên
Di Hoà Viên là một cung điện mùa hè đã được 800 năm tuổi, cung điện đã được cho vun đắp trong khoảng thời nhà Thanh. Tuy đã mang bề dày lịch sử khác cao nhưng nơi đây vẫn được bảo dưỡng rất tích cực, vẫn lưu giữ được nhưng nét đẹp trong khoảng thời trung thế kỉ. Lúc đến đây du khách thường kẹ thăm vạn thọ Sơn và hồ Côn Minh là 2 cảnh đẹp như tranh họa nên thơ hữu tình khiến cho phổ quát người phải say lòng. Hoa viên rộng 294 mẫu, trong ngừng thi côngĐây sở hữu diện tích hồ chiếm 220 cái. Vườn chia khiến 3 khu vực. Khu hành chính chủ yếu là Nhân Thọ Điện – nơi từ Hy tiếp những quan lại và giải quyết quốc sự. Khu ngơi nghỉ gồm các điện và vườn hoa. Và chung cục là khu phong cảnh.
Mời các bạn xem thêm về sự tích Phật 4 Mặt Thái Lan
Ngoài 4 địa điển đề cập trên thì Bắc Kinh vẫn còn rất nhiều những điểm du lịch mà bạn cũng nên một lần xịt thăm như : Thiên Đàn hay Đàn thờ Trời là một quần thể những tòa nhà ở nội thành Đông Nam Bắc Kinh; Sân đi lại Tổ chim đây là một công trình to của Trung Quốc được xây dựng phục vụ cho Olympic; Vườn Bách thảo Bắc Kinh; Công viên Bắc Hải; Ung Hòa Cung, còn gọi là Chùa Lama ,Sở thú và Công viên thủy sinh Bắc Kinh.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết