Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Kinh Nghiệm Đổi Tiền Khi Đi Du Lịch Singapore Tự Túc

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thuydu274Tiền là thứ quan trọng không thể thiếu khi du lịch Singapore, tuy nhiên bạn lại đang phân vân không biết đổi tiền Singapore ở đâu, như thế nào?

Đổi tiền Singapore ở Việt Nam hay ở Singapore sẽ có tỷ giá tốt hơn? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, nhất là đối với những người mới đi du lịch Singapore lần đầu.

– Theo kinh nghiệm đổi tiền Singapore của mình khuyên các bạn nên đổi tiền Singapore tại Việt Nam nhé, bởi đồng tiền VNĐ không được sử tại Singapore, mà nếu bạn muốn đổi tiền Đô la Sing tại Singapore thì sẽ phải mua đồng Đô la Mỹ (USD) tại Việt Nam rồi mới chuyển đổi từ USD sang tiền Sing tại Singapore được. Bởi vậy việc này sẽ rất mất thời gian, mà sẽ làm bạn mất 2 lần phí chuyển đổi phí mua vào/bán ra.

Kinh Nghiệm Đổi Tiền Khi Đi Du Lịch Singapore Tự Túc Doi-Tien-Singapore-1

– Bên cạnh việc mang tiền mặt Singapore đi du lịch, thì bạn cũng nên mang theo một thẻ tín dụng Quốc tế và một chút tiền USD đi để phòng khi tiêu hết tiền, thì có sẵn tiền USD để đổi tiền Sing nhé.

1. Đầu tiên là đổi tiền tại các ngân hang Việt Nam. Đây là
lựa chọn an toàn mà nhiều khách du lịch thường lựa chọn để đổi tiền Singapore là các ngân hàng. Thông thường, các ngân hàng trên cả nước đều luôn có sẵn một số lượng ngoại tệ nhất định và bạn hoàn toàn có thể đến đổi bất cứ lúc nào.
Ưu điểm:

An toàn, đảm bảo, không lo tiền giả
Tỷ giá tốt

Nhược điểm:
Thủ tục rắc rối. Thông thường, các ngân hàng thường không cho phép đổi ngoại tệ từ do vì đây là quy định chung của nhà nước. Vì vậy, để đổi tiền Singapore tại ngân hàng, bạn cần giải trình rõ mục đích chuyến đi của mình bằng cách xuất trình hộ chiếu, vé máy bay, bảo hiểm, giấy khám sức khỏe...

Kinh Nghiệm Đổi Tiền Khi Đi Du Lịch Singapore Tự Túc Doi-Tien-Singapore-2

2. Đổi tiền Singaopore ở các tiệm vàng.
Tỷ giá bán ra của SGD hôm nay rơi vào khoảng 17.390 đồng tiền Việt Nam. Tất nhiên khi bạn đổi, tỷ giá có thể cú sự chênh lệch “nhẹ”, nhưng con số này thường không quá đáng kể nếu như bạn đổi số lượng vừa phải.

Địa điểm đổi tiền Singapore ở Hà Nội

Phố Hà Trung
Các hiệu vàng, tuy nhiên tỷ giá quy đổi khá thấp

Địa điểm đổi tiền Singapore ở TP. Hồ Chí Minh

Các tiệm vàng ở Lê Thánh Tôn - Quận 1
Tiệm vàng ở Lê Văn Sỹ - Quận 3
Điểm thu đổi ngoại tệ của Eximbank tại số 92 - 94 - 96 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp.HCM

Ngoài ra, các bạn cần lưu ý:
- Nên tra cứu trên mạng trước tỷ giá để biết them thông tin, tránh bị lừa.
- Nên thanh toán trước các dịch vụ như khách sạn, nhà hang, vé tham quan Singapore để tránh việc mang theo nhiều tiền. Vì hải quan sẽ không cho phép theo mình nhớ là 7000 đô Sing.

Để biết them chi tiết các bạn có thể tham khảo bài viết này của mình nha.
Đọc thêm

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết