Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Tham khảo cụ thể cắt da ngực chảy xệ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhhunggobThủ thuật cắt da ngực bị chảy xệ là phương pháp ưu việt giúp gia tăng cấp độ ngực nhão xệ, mất đi căng tròn như xưa.
Phẫu thuật săn chắc vùng ngực thường được phối hợp giữa tiểu phẫu nâng ngực sa trễ và tiểu phẫu nâng ngực nội soi để không những giúp bộ ngực của bạn mất đi vị sa trễ , nhão xệ mà lại giúp cho ngực cao, đầy đặn và căng tròn hơn.


Tham khảo cụ thể cắt da ngực chảy xệ Bác-sĩ-8
 
Tiểu phẫu săn chắc vùng ngực bằng kĩ thuật nâng ngực sa trễ
lúc ngực của bạn mắc sa trễ, những dây chằng, da ngực bạn thường hay bị giãn ra, làm cho bộ ngực bị kéo cùng với chảy dài xuống phía dưới. Tiểu phẫu nâng ngực sa trễ loại bỏ phần dây chằng, da thừa ở khu vực ngực để kéo ngực của bạn lên cao hơn. Với những tình trạng sa trễ nhẹ, bình quân cùng với trầm trọng, các chuyên gia nam khoa sẽ dùng một số liệu pháp khác nhau để đạt được kết quả mỹ mãn nhất.
– độ sa trễ nhẹ: bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật nâng ngực theo hình trăng khuyết (crescent breast lift). Một vết rạch hình trăng khuyết sẽ được rạch tại phần ngực ngay bên trên núm vú để loại bỏ phần da thừa ở đây, sau khi khâu chỗ bị thương lại, ngực của bạn sẽ được kéo cao lên.

– hiện tượng sa trễ nhẹ tới trung bình: sử dụng kỹ thuật nâng ngực theo hình bánh rán (peri-areolar breast lift), 1 vùng da tròn quanh quầng vú sẽ được cắt bỏ và sau lúc khu vực da lân cận được kéo vào sát nhau cùng với khâu liền với khu vực da sát núm vú, ngực của bạn sẽ được tăng cường lên.
– mức độ sa trễ trung bình: bác sĩ chuyên khoa sử dụng kỹ thuật nâng ngực sa trễ theo hình chiếc kẹo mút (benelli lollipop mastopexy). Với kỹ thuật này, một vết mổ cận kề quầng vú cùng với một đường mổ dọc từ quầng vú tới đường nếp lằn dưới vú sẽ được rạch để loại bỏ khu vực da lân cận quầng vú và quanh vết rạch dọc để ngực được gia tăng hơn.
– cấp độ sa trễ nghiêm trọng: lấy liệu pháp nâng ngực sa trễ theo hình mỏ neo (anchor-pattern breast lift. 1 đường rạch dọc từ dưới quầng vú tới đường nếp lằn dưới vú cũng như một đường rạch dọc theo đường nếp lằn dưới.
Đối với vết rạch này, toàn bộ chỗ da quanh quầng vú và chỗ da từ nếp lằn dưới đến khung sườn hai bên sẽ được xóa bỏ. Sau lúc khâu vết mổ, ngực của bạn sẽ được gia tăng lên hẳn.
Tham khảo dáng ngực đẹp tại thammyngomonghung.vn
 
Tham khảo cụ thể cắt da ngực chảy xệ 4-1


Thủ thuật săn chắc vùng ngực với kỹ thuật nâng ngực nội soi
những nam giới sẽ có cảm giác thỏa mãn bởi bộ ngực của mình không còn bị chảy xệ nữa sau khi thủ thuật săn chắc chỗ ngực bằng phương pháp nâng ngực sa trễ. Tuy nhiên các chị em phụ nữ sẽ yêu cầu bộ ngực chính mình căng tròn, đầy đặn cùng với săn chắc hơn có nguy cơ làm phối hợp tiểu phẫu nâng ngực nội soi trong lúc chuyên gia phẫu thuật nâng ngực sa trễ.
Nếu thực hiện kết hợp tiểu phẫu nâng ngực đi kèm tiểu phẫu nâng ngực sa trễ, sau khi cắt đi lớp da thừa, bác sĩ sử dụng máy nội soi chuyên dụng, bóc tách lớp mô cơ để tạo 1 khoang trống trong ngực bạn để cấy ghép túi độn ngực vào, cố đinh cùng với khâu thẩm mỹ vết mổ. Sau phẫu thuật, không những khuôn ngực bạn mất đi bị sa trễ nữa mà lại săn chắc, đầy đặn thật thiên nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ ngô mộng hùng với hệ thống bác sĩ chuyên khoa hàng đầu hiện nay, liệu có chuyên môn cao, kiến thức rộng cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiểu phẫu thẩm mỹ nhìn chung và tiểu phẫu nâng ngực nhắc riêng là một địa điểm tiểu phẫu săn chắc chỗ ngực uy tín trên địa bàn hà nội, giữ gìn an toàn tuyệt nhiên cùng với hiệu quả cao nhất cho khách hàng.
Đi kèm khu vực hạ tầng và những trang thiết bị hiện đại hiện đại, sự tiếp đón, chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn bệnh viện thẩm mỹ ngô mộng hùng sẽ mang đến sự thỏa mãn kết luận khách hàng lúc tới tiểu phẫu săn chắc chỗ ngực tại đây.
Xem thêm tại đây: chăm sóc ngực không mắc chảy xệ để chị em luôn giữ được tầm một săn chắc nở nang

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết