Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12
Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam nhanh uy tín và thủ tục đơn giản. Giấy miễn thị thực Việt Nam có thời hạn tối đa là 5 năm. Bạn muốn làm giấy miễn thị thực Việt Nam vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.988.512.577
Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam Dich-vu-lam-giay-mien-thi-thuc-viet-nam-tphcm
Theo quy định của Pháp Luật Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài (Việt kiều) không hoặc từ bỏ quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài là vợ, chồng, con của Việt Kiều hoặc của công dân Việt Nam, khi nhập cảnh Việt Nam với mục đích thăm thân, giải quyết việc riêng được cấp “Giấy miễn thị thực Việt Nam” . Giấy có giá trị từ ngày cấp đến trước ngày hết hạn của hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế 6 tháng.
Giấy miễn thị thực Việt Nam là một giấy chứng nhận hợp pháp cho phép người nước ngoài có gốc Việt Nam được sinh sống tại Việt Nam với thời hạn dài hơn so với một thị thực Việt Nam thông thường. Giấy miễn thị thực Việt Nam thường có thời hạn 1 năm, 3 năm và 5 năm.
1.Điều kiện để được cấp giấy miễn thị thực Việt Nam
Những đối tượng được cấp giấy miễn thị thực Việt Nam bao gồm:
- Người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài không có hoặc từ bỏ quốc tịch Việt Nam.
- Người nước ngoài là vợ/chồng/con của người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài.
- Người nước ngoài là vợ/chồng/con của công dân Việt Nam.
Điều kiện được câp giấy miễn thị thực Việt Nam bao gồm:
- Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng.
- Đối với Việt kiều cần phải có một trong những giấy tờ chứng nhận đã từng có gốc là người Việt Nam như: hộ chiếu cũ, chứng minh nhân dân cũ, hộ khẩu cũ, giấy khai sinh cũ, ….
- Đối với người nước ngoài là vợ/chông/ con của công dân Việt Nam cần phải có: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn,…
- Người được cấp giấy miễn thị thực Việt Nam chưa từng vi phạm pháp luật Việt Nam

2.Thủ tục làm giấy miễn thị thực Việt Nam
Bạn muốn xin giấy miễn thị thực Việt Nam cần chuẩn bị những hồ sơ như sau:
- Đơn xin cấp giấy miễn thị thực Việt Nam.
- Hộ chiếu còn hạn trên 1 năm.
- Tài liệu chứng minh là người Việt Nam định cư ở nước ngoài hoặc các giấy tờ được cấp trước đây dùng để suy đoán về quốc tịch gốc hoặc gốc Việt Nam như: giấy khai sinh, hộ khẩu trước đây, hộ chiếu củ, giấy khai sinh của cha mẹ,….
- Xin giấy miễn thị thực cho chồng/vợ của người Việt Kiều: giấy đăng ký kết hôn
- Xin giấy miễn thị thực cho con cái của người Việt Kiều: giấy khai sinh.

3.Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam tại TPHCM
Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa tại TPHCm với hơn 15 năm kinh nghiêm, cung cấp dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam cho người nước ngoài, Việt kiều nhanh, thủ tục đơn giản/
Các loại giấy miễn thị thực bao gồm:
- Làm giấy miễn thị thực Việt Nam có thời hạn 1 năm và 3 năm cho người Việt kiều, người nước ngoài là vợ/chồng của người Việt Nam,…
- Làm giấy miễn thị thực Việt Nam có thời hạn là 5 năm dành cho các nhà đầu tư vào các dự án kinh tế tại Việt Nam.
Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam cho các đối tượng:
- Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam cho người Việt kiều đang sinh sống tại nước ngoài yêu cầu cần có các hồ sơ chứng minh có nguồn gốc Việt Nam.
- Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam cho người thân của người Việt kiều yêu cầu cần có giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh với người Việt kiều,…
- Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam cho người nước ngoài là vợ/chồng của công dân Việt Nam yêu cần cần phải có giấy đăng ký kết hôn.
- Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam cho người nước ngoài là con của công dân Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài yêu cầu cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình,…
Sau khi làm giấy miễn thị thực Việt Nam, người nước ngoài sẽ được phép nhập cảnh vào Việt Nam, Việt kiều muốn nhập quốc tịch Việt Nam có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm song tịch cho Việt kiều.
Dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam tại Tp.HCM của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới sẽ giúp bạn có được một giấy miễn thị thực Việt Nam nhanh chóng, đơn giản và thủ tục đơn giản. Giấy miễn thị thực cho người nước ngoài có thời hạn tối đa là 5 năm, mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam người có giấy miễn thị thực được miễn visa Việt Nam trong thời hạn 6 tháng (180 ngày).
Ngoài ra, nếu bạn là người gốc Việt muốn có quốc tịch Việt Nam và giữ quốc tịch hiện tại có thể liên hệ đến dịch vụ làm song tịch cho Việt Kiều của chúng tôi. Hiện tại, luật pháp Việt Nam đã chấp nhận một người có hai quốc tịch.

Thông tin liên hệ:
Ms Ngọc - Viber, Zalo +84.988.512.577 - Email: thanhnienmoi@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết