Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Bác sĩ tư vấn việc nâng ngực có cho con bú được không

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhhunggobNăm nay 20 tuổi, em rất tự ti vì bầu ngực lép kẹp cần phải muốn đi nâng ngực. Nhưng, em nghe mọi bạn nam kể phụ nữ chưa có con thì hạn chế nâng ngực bởi vì sợ về sau không phỏng đoán con bú được.
Xin hỏi bác sĩ nữ sau lúc nâng ngực liệu có cho con bú được không? Em chưa lấy vợ. (Thúy Vy)

Bác sĩ tư vấn việc nâng ngực có cho con bú được không Nang-nguc-co-cho-con-bu-duoc-khong-1


 
BS Ngô Mộng Hùng, GĐ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng: Hiện nay liệu có rất nhiều phụ nữ trẻ (đặc biệt là nữ giới Á Đông) thì có thiểu sản tuyến vú song chưa kết hôn, liệu có nhu cầu nâng ngực. Tuy nhiên, giống như bạn không ít người cũng câu hỏi vấn đề đặt túi có chi phối vấn đề cho biết con bú.
Tham khảo thêm dáng ngực đẹp ở https://thammyngomonghung.vn/
 


Bác sĩ tư vấn việc nâng ngực có cho con bú được không Nguc-chay-xe
Thực tế, vấn đề phẫu thuật đặt túi nâng ngực không đe dọa vấn đề cho biết con bú.
Về giải phẫu ngực, mô tuyến bài tiết sữa và toàn bộ đội ngũ ống tuyến nằm phía trên của cơ ngực không nhỏ, phía dưới cơ ngực lớn là cơ ngực bé. Phẫu thuật nâng cấp khoảng một không nguy hiểm tới việc chẩn đoán con bú. Lý bởi do lúc tiểu phẫu, các bác sĩ nam khoa không sờ đến tuyến vú cùng với vòi dẫn sữa, mà đặt túi ngực ở giữa lớp cơ ngực không nhỏ cùng với cơ ngực bé. Như thế, túi ngực đã được ngăn phương pháp đối với mô tuyến vì cơ ngực lớn, Chính vì vậy không có quá trình sờ miễn phí giữa túi cùng với tuyến vú hoặc ống tuyến.

Được xem thêm ở đây: tiểu phẫu cắt bỏ ngực giá bao nhiêu tiền giúp phụ nữ chuẩn bị được kinh phí nhất thiết có chẩn đoán cuộc thẩm mỹ khiến cho đẹp
 
Đối với phụ nữ chưa sinh nở, bác sĩ sẽ lấy đường mổ qua nách hoặc dưới chân ngực để không nên tác động tuyến vú và ống dẫn sữa. Mặt khác, nên chọn đặt size túi tại cấp độ trung bình, không quá lớn đảm bảo quá trình tự nhiên cùng với không tiếp diễn độ sa trễ bởi vì tuyến vú quá trầm trọng khi kết luận con bú lúc thể tích vú tăng lên nhanh.
Khoảng tầm một năm sau lúc nâng ngực, phụ nữ có nguy cơ sinh con, như vậy vú đã từng hoàn toàn định hình cũng như ổn định.
Đối với các nữ thì có hiện tượng lột núm vú, lúc đặt túi ngực có thể khiến cho núm vú trở lại bình thường bởi có lực đẩy của mô độn tại phía dưới. Nhờ đó, vấn đề kết luận con bú dễ thực hiện hơn nhiều.
Khi phỏng đoán con bú, phụ nữ cần cho biết con bú đều hai bên để tránh mắc tình hình ngực to ngực bé hoặc thì có hiện tượng sa trễ không đều. Khi trẻ không ăn nữa hoặc đã từng hết sữa thì dừng lại không để trẻ tiếp tục nhay hoặc kéo ngực gây sa trễ.

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết