Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12Cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà quản lý doanh nghiệp, trường phòng dại điện, người lao động nước ngoài, chuyên gia uy tín, chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577 hoặc email: thanhnienmoi@gmail.com.
Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài Dich-vu-lam-the-tram-tru-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-tphcm
Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới nhận làm thẻ tạm trú cho người người nước ngoài là quản lý doanh nghiệp, lao động nước ngoài, chuyên gia nước ngoài, gia đình của người nước ngoài,…nhanh, thủ tục đơn giản và chuyên nghiệp. Đối với khách hàng có thẻ tạm trú hết thời gian sử dụng có thể liên hệ với dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài của chúng toi.
Công ty Du Lịch Thanh Niên Mới đang là đối tác đáng tin cậy với nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại các khu công nghiệp lớn tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, các tỉnh miền tây,…Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài và dịch vụ làm work permit cho người nước ngoài đã tạo được sự tin tưởng lớn mạnh với các đối tác.
1. Thẻ tạm trú cho người nước ngoài là gì?
Thẻ tạm trú hay temporary Resident Card là một loại giấy phép được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Bộ Công An hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép tạm trú có thời hạn tại Việt Nam. Trong thời gian còn hiệu lục, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thể thay thế cho thị thực Việt Nam.
Thời hạn sử dụng thẻ tạm trú cho người nước ngoài là: 1 năm, 2 năm, 3 năm. Trong đó, thẻ tạm trú cho người nước ngoài thời hạn 2 năm là phổ biến nhất, cấp cho người lao động nước ngoài.Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có thời hạn là 3 năm thường được cấp cho nhà quản lý doanh nghiệp, trưởng văn phòng đại diện, nhà đầu tư.
Đối với người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài, người mang quốc tịch nước ngoài có gốc Việt Nam có thể xin “giấy miễn thị thực Việt Nam” để có thể tạm trú tại Việt Nam có thời gian lên đến 5 năm.
2. Điều kiện được cấp thẻ tạm trú
a) Yêu cầu đối với doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tại Việt Nam
Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam bảo lãnh cho công dân người nước ngoài muốn tạm trú tại Việt Nam cần phải nộp các hồ sơ chứng minh tư các pháp nhân tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Công An cấp tỉnh bao hồm:
- Bảo sao công chứng Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh, Quyết định thành lập doanh nghiệp.
- Bản sao công chứng Văn bản đăng ký hoạt động hoặc chứng từ thuế
- Văn bản giới thiệu con dấu, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

b) Yêu cầu đối với công dân nước ngoài muốn làm thẻ tạm tú tại Việt Nam
Công dân nước ngoài có mục đích hoạt động phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, hiện đang cư trú tại Việt Nam từ một năm trở lên, đầy đủ các hành vi dân sự và không thuộc diện sau đây:
- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang là bị đơn trong các vụ tranh chấp dân sự, kinh tế, lao động;
- Đang có nghĩa vụ thi hành bản án hình sự;
- Đang có nghĩa vụ thi hành bản án dân sự, kinh tế;
- Đang có nghĩa vụ chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, nghĩa vụ nộp thuế và những nghĩa vụ khác về tài chính.

3. Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Quý doanh nghiệp muốn làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài cần thực hiện thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài như sau:
- Bước 1: Nộp hồ sơ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Bộ Công An cấp tỉnh hoặc Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.
- Bước 2: Thời gian xét duyệt và bổ sung hồ sơ. Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và nội dung của hồ sơ.

- Bước 3: trả kết quả. Nếu hồ sơ được phê duyệt, Cơ quan xét duyệt hồ sơ sẽ trả kết quả là thẻ tạm trú.

4. Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Doanh nghiệp cần cung cấp cho Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh những hồ sơ sau đây:
- Văn bản đề nghị của cơ quan, tổ chức, cá nhân làm thủ tục mời, bảo lãnh (mẫu NA6 đối với cơ quan, tổ chức, NA7 đối với cá nhân). Nội dung đơn là cam kết bảo lãnh cho người nước ngoài có thể tạm trú tại Việt Nam.
- Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Mẫu NA8)
- Đơn đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước nước ngoài, (Mẫu NA5 đối với doanh nghiệp, mẫu NA7 đối với cá nhân)
- Giấy tờ chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ tạm trú là một trong các loại giấy tờ như: giấy phép lao động, giấy xác nhận là Trưởng Văn phòng đại diện, thành viên Hội đồng quản trị hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ tạm trú.

5.Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Công ty du lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài hỗ trọ doanh nghiệp cấp mới thẻ tạm trú cho người quản lý doanh nghiệp, cho người lao động nước ngoài, người thân của người lao động nước ngoài.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài như sau:
- Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là nhà quản lý của doanh nghiệp, nhà đầu tư. Yêu cầu doanh nghiệp cần phải chứng mình người nước ngoài là nhà quản lý, nhà đàu từ của doanh nghiệp mà không cần yêu cầu cấp giấy phép lao động bao gồm: giấy chứng nhận đầu tư, Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có ghi tên trong thành viên góp vốn), giấy bổ nhiệm chức vụ,...Nhà quản lý doanh nghiệp, trường văn phòng đại diện thường được cấp thẻ tạm trú có thời hạn là 3 năm.
- Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là người lao động của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần phải chứng minh nhu cầu sử dụng lao động, làm giấy phép lao động đối cho người lao động nước ngoài. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm work permit và làm thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài cùng lúc. Người lao động nước ngoài được cấp Work Permit có thể xin làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Người lao động nước ngoài thường được cấp thẻ tạm trú chó thời hạn là 2 năm phù hợp với giấy phép lao động.
- Làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài là người thân (vợ/chồng/con) của người lao động nước ngoài. Người nước ngoài được cấp Work Permit, thẻ tạm trú sẽ được phép bảo lãnh người thân (vợ/chồng/con) nhập cảnh và tạm trú tại Việt Nam. Hồ sơ yêu cầu: Giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, giấy xác nhận tạm trú,...
- Thay đổi ký hiệu trong thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Một vài trường hợp, người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú theo diện thăm thân, người thân tại Việt Nam bảo lãnh. Những thẻ tạm trú này không có mục đích làm việc tại Việt Nam. Đối với người lao động sử dụng thẻ này có thẻ gặp một vài rắc rối nhỏ khi di làm việc tại Việt Nam. Chúng tôi có hỗ trợ thay đổi ký hiệu trên thẻ tạm trú nhanh và thủ tục đơn giản.
Nếu thẻ tạm trú cho người lao động nước ngoài đã hết thời hạn sử dụng, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ gia hạn thẻ tạm trú cho người nước ngoài của chúng tôi.
Đối với Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam muốn tạm trú tại Việt Nam lâu dài, không có mục đích lao động tại Việt Nam có thể liên hệ dịch vụ làm giấy miễn thị thực Việt Nam. Người nước ngoài có thể được cấp giấy miễn thị thực Việt Nam lên đến 5 năm, mỗi lần nhập cảnh có thể tạm trú lên đến 6 tháng.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu làm thẻ tạm trú cho nhà quản lý, người lao động nước ngoài vui lòng liên hệ:

Chị Ngọc – Viber, Zalo 0988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com

Hoặc liên hệ văn phòng
CÔNG TY DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.629.23422 – 0903.709.178
Email: thanhnienmoi@gmail.com
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Thẻ tạm trú,Được sửa bởi thanhnienmoi12 ngày Wed Jun 08, 2022 3:08 pm; sửa lần 1.

https://thanhnienmoi.com/

thanhnienmoi12làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh tại TPHCM

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết