Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Làm công văn nhập cảnh Việt Nam như thế nào?

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12Cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài vào Việt Nam để làm việc doanh nghiệp Việt Nam, du lịch, thăm thân. Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam để nhận thị thực Việt Nam tại Sân bay hoặc Lãnh sự quán Việt Nam.
Làm công văn nhập cảnh Việt Nam như thế nào? Dich-vu-lam-cong-van-nhap-canh-viet-nam-tai-tphcm-01


1.Mục đích sử dụng của Công văn nhập cảnh Việt Nam
Công văn nhập cảnh Việt Nam, tiếng anh visa approval letter được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh là một giấy phép chấp thuận cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam.
Công văn nhập cảnh Việt Nam có đầy đủ các thông tin của người nhập cảnh vào Việt Nam như: họ tên, quốc tịch, giới tính, số passport, … và thông tin đồng ý cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam trong khoảng thời gian cho phép.
Người nước ngoài có thể mang công văn nhập cảnh Việt Nam đến Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam hoặc sân bay quốc tế Việt Nam (Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài,..) để nhận thị thực Việt Nam phù hợp với mục đích nhập cảnh Việt Nam.
Như vậy, mục đích sử dụng của công văn nhập cảnh Việt Nam là giúp cho người nước ngoài dễ dàng nhận được thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam hoặc tại Sân bay Việt Nam.

2. Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc với doanh nghiệp Việt Nam
Người nước ngoài vào làm việc với các doanh nghiệp tại Việt Nam cần phải xin loại thị thực Việt Nam là DN. Người nước ngoài cần công văn nhập cảnh Việt Nam để có thể nhận được thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại.
Công ty Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam nhanh, tiện ích. Theo quy định của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam, người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc với doanh nghiệp với doanh nghiệp Việt Nam sẽ dùng công văn nhập cảnh Việt Nam nhận thị thực tại Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại.  

Hồ sơ xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào làm việc với doanh nghiệp Việt Nam như sau:
- Đơn đề nghị cấp công văn nhập cảnh Việt Nam (Mẫu NA2)
- Giấy giới thiệu chữ ký và mẫu dấu của doanh nghiệp Việt Nam.
- Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.
- Bản scan mặt hộ chiếu của người nước ngoài.
- Giấy giới thiệu nhân viên.

Kết quả xin công văn nhập cảnh Việt Nam là:
- Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp. Hồ Chí Minh.
- Giấy xác nhận gửi Fax công văn nhập cảnh Việt Nam từ Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Tp. Hồ Chí Minh gửi đến Tổng Lãnh Sự Quán Việt Nam ở nước ngoài.
Người nước ngoài mang theo bản sao “công văn nhập cảnh Việt Nam” và “giấy xác nhận gửi Fax” đến Lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại để nhận thị thực Việt Nam.
Trong một vài trường hợp, người nước ngoài khó khăn trong việc đến Lãnh sự quán Việt Nam do hạn chế di chuyện, ở quá xa, hoặc di chuyển nhiều quốc gia,…doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài nhận tại Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân Bay Nội Bài, Sân bay Đà Nẵng.

3. Người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để đi du lịch
Người nước ngoài đi du lịch Việt Nam cần một công văn nhập cảnh Việt Nam để nhận một thị thực Việt Nam tại sân bay nhanh chóng và dễ dàng.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài đi du lịch Việt Nam nhanh, tiện ích và giá rẻ. Người nước ngoài có công văn nhập cảnh Việt Nam có thể nhận thị thực Việt Nam tại Sân bay Tân Sơn Nhât, Sân bay Nội Bài, Sân bay Đà Nẵng.
Công văn chấp thuận nhập cảnh Việt Nam là phương pháp để người nước ngoài đi du lịch Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiện ích.
Quý khách muốn làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ:
Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.88.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com
Xin cảm ơn !

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết