Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

????KINH NGHIỆM DU LỊCH HÀN QUỐC LẦN ĐẦU (SEOUL - NAMI – EVERLAND) – 5N4Đ

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

inest_mt🍓KINH NGHIỆM DU LỊCH HÀN QUỐC LẦN ĐẦU (SEOUL - NAMI – EVERLAND) – 5N4Đ
Mình chọn du lịch HQ vào ngày 18/4, cuối mùa hoa anh đào. Tổng chi phí cho toàn chuyến đi kể cả tiền mua lặt vặt, ăn uống của tụi mình thì rơi vào tầm 19 triệu mỗi đứa. (tỷ giá 1000won = 21.000 VNĐ)
🌜Ngày 1: Ngủ trên máy bay
Tụi mình bay chặng đêm, khoảng 22h45’ là máy bay cất cánh. Mình bay hãng Tway của Hàn. Hãng này đồng phục màu đỏ, tiếp viên chỉ toàn nói tiếng Hàn thôi. Bay 5 tiếng 30 phút, mình đến Hàn vào khoảng 6h sáng (giờ của Hàn, Hàn hơn Việt Nam 2 giờ đồng hồ), nghĩa là khoảng 4h sáng Việt Nam thì mình đến Hàn.
💗Ngày 2: Đảo Nami – Nhà cổ - Tháp Namsan
Đến Hàn, mình đi vào khu Yeoungjong – daero để ăn sáng bằng mì Udon. Chỗ này gần với sân bay Incheon nên mình nghĩ thường vừa từ sân bay về mọi người sẽ vào khu này ăn trước khi về trung tâm Seoul. Chị hướng dẫn đi cùng mình là một người Việt sống ở Hàn Quốc từ năm 1996. Chị ấy bảo rằng người Hàn không có thói quen ăn sáng ở ngoài. Vào buổi sáng họ thường dùng cơm ở nhà, người vợ sẽ nấu ăn, trong bữa ăn bao giờ cũng kèm theo một đĩa kim chi nhiều loại.
Đàn ông ở Hàn Quốc thường khá gia trưởng, họ ra đường ăn vận rất chỉnh chu. Khi ở nhà vợ sẽ luôn là người đứng bếp, sáng sẽ nấu thức ăn sáng cho gia đình, sau đó chồng đi làm vợ sẽ phải ra tiễn, i như các phim Hàn Quốc mà mình đã xem.
https://tonghopreviewdulich.blogspot.com/2019/05/kinh-nghiem-du-lich-han-quoc-lan-au.html

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết