Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi12Newyouth Tourism Co.,Ltd cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam nhanh, chuyên nghiệp và siêu tiết kiệm. Mọi thông tin vui lòng liên hệ Viber, Zalo 0988.512.577
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM Dich-vu-lam-cong-van-nhap-canh-viet-nam-tai-tphcm
Công dân người nước ngoài (trừ những nước được miễn thị thực Việt Nam) muốn nhập cảnh vào Việt Nam cần xin cấp thị thực Việt Nam. Thị thực Việt Nam giúp cho người nước ngoài có thể nhập cảnh vào Việt Nam và tạm trú trong khoảng thời gian thị thực Việt Nam cho phép.
Công văn nhập cảnh Việt Nam (visa approval letter) hay công văn chấp thuận nhập cảnh Việt Nam là công cụ giúp người nước ngoài có thể nhận thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc Sân bay quốc tế Việt Nam. Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh hoặc các cơ quan của Bộ Ngoại Giao Việt Nam.
Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM Cong-van-nhap-canh-viet-nam-cho-nguoi-nuoc-ngoai
Như vậy, mục đích sử dụng của công văn nhập cảnh Việt Nam là giúp người nước nhận thị thực Việt Nam một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện ích.
Bạn muốn xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài hãy liên hệ ngay với dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam của Newyouth Tourism Co.,Ltd. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài vào Việt Nam nhanh, chuyên nghiệp và trọn gói.

1.HỒ SƠ XIN CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam tại TPHCM cần những hồ sơ sau đây:
- Đơn đề nghị cấp công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài (Mẫu NA2)
Trường hợp người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc doanh nghiệp Việt Nam:
- Bảo sao giấy phép đăng ký kinh doanh
- Giấy giới thiệu mẫu dấu, chữ ký của người đại diện của doanh nghiệp (Mẫu NA16)
- Bản scan trang thông tin hộ chiếu của người nước ngoài.
Người nước ngoài đi du lịch Việt Nam:
- Bản scan trang thông tin hộ chiếu của người nước ngoài.
- Lịch trình đi du lịch Việt Nam.

2.DỊCH VỤ LÀM CÔNG VĂN NHẬP CẢNH VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI
Người nước ngoài trong danh sách các nước được miễn thị thực Việt Nam có thể nhập cảnh vào Việt Nam không cần xin thị thực Việt Nam. Các trường còn lại, người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cần phải xin cấp thị thực Việt Nam. Người nước ngoài có thể lựa chọn xin cấp công văn nhập cảnh Việt Nam để được nhận thị thực Việt Nam tại Lãnh Sự Quán Việt Nam hoặc Sân bay quốc tế tại Việt Nam (Sân bay Tân Sơn Nhất tại TPHCM, Sân bay Đà Nẵng tại Đà Nẵng, Sân bay Nội Bài tại Hà Nội).

Công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh tại TP. Hồ Chí Minh có các thông tin của người nước ngoài như: Họ và tên, Giới tính, số hộ chiếu,….và thời gian cho phép nhập cảnh vào Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, người người ngoài có thể xin thị thực Việt Nam.

Newyouth Tourism Co.,Ltd cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích: du lịch, làm việc với doanh nghiệp Việt Nam, thăm thân, nghiên cứu thị trường, …. Công văn nhập cảnh Việt Nam giúp người nước ngoài nhận thị thực Việt Nam (Vietnam visa) tại một trong hai địa điểm sau đây:
- Nhận thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam: Người nước ngoài cần mang hộ chiếu, ảnh chân dung, công văn nhập cảnh Việt Nam đến Lãnh sự quán Việt Nam ở nước sở tại để nhận thị thực Việt Nam loại DN. Lãnh sự quán Việt Nam sẽ dán thị thực Việt Nam vào hộ chiếu.
- Nhận thị thực Việt Nam ở Sân bay tại Việt Nam: Người nước ngoài nhận công văn nhập cảnh Việt Nam để lên máy bay và khi nhập cảnh vào Việt Nam sẽ nhận thị thực Việt Nam tại cửa khẩu sân bay: Sân bay Tân Sơn Nhất, Sân bay Đà Nẵng, Sân bay Nội Bài,....
Khách hàng liên hệ đến dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam cần phải nêu rõ nhận thị thực Việt Nam tại Lãnh sự quán Việt Nam hay Sân bay Việt Nam. Làm công văn nhập cảnh Việt Nam để người nước ngoài nhận thị thực tại Sân Bay Việt Nam vừa nhanh, tiện ích nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Tùy theo mục đích nhập cảnh Việt Nam, chúng tôi có cung cấp dịch vụ sau đây:
- Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam mục đích làm việc với doanh nghiệp Việt Nam: Người nước ngoài nhập cảnh vào làm việc doanh nghiệp Việt Nam cần xin thị thực Việt Nam loại DN. Người nước ngoài có công văn nhập cảnh Việt Nam có thể xin thị thực DN tại Lãnh sự quán Việt Nam hoặc Sân bay Việt Nam dễ dàng.
- Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam mục địch đi du lịch: người nước ngoài đi du lịch Việt Nam có thể xin công văn nhập cảnh Việt Nam để nhận thị thực tại sân bay Việt Nam.
- Dịch vụ làm công văn nhập cảnh Việt Nam mục đích thăm thân: Người nước ngoài vào Việt Nam để thăm người thân, gia đình, bạn bè

Khi công văn nhập cảnh Việt Nam được phê duyệt sẽ tích hợp lên Cổng Thông Tin Điện Tử về Xuất Nhập Cảnh Việt Nam của chính phủ. Người nước ngoài có thể sử dụng bản scan công văn nhập cảnh Việt Nam này khi làm các thủ tục nhập cảnh Việt Nam.
Chúng tôi sẽ gửi một bản scan công văn nhập cảnh Việt Nam đến email của khách hàng. Khách hàng cần in công văn nhập cảnh Việt Nam ra giấy A4 và giữ một bản trong các thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính bảng) để tiến hành các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam.
Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam, đã hết hạn visa Việt Nam mà muốn tạm trú tại Việt Nam lâu hơn có thể liên hệ đến dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp gia hạn thị thực Việt Nam 3 tháng 1 lần và 1 tháng 1 lần.

Bạn muốn làm công văn nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài xin vui lòng liên hệ:
Ms Ngọc – Viber, Zalo +84.988.512.577 – Email: thanhnienmoi@gmail.com
Ms Hạnh – Viber, Zalo +84.903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Xin cảm ơn !
#Vietnam #CongvannhapcanhVietnam #VietnamVisa #ThiThucVietnam #NhapCanhVietNam

https://thanhnienmoi.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết