Diễn đàn du lịch Việt Nam
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Diễn đàn du lịch Việt Nam


You are not connected. Please login or register

Mỹ nâng thời gian gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhnienmoi456Chính phủ Mỹ nâng thời gian gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng. Ai có visa Mỹ hết hạn trong 48 tháng có thể xin gia hạn visa Mỹ cấp visa Mỹ mới cùng loại.
Mỹ nâng thời gian gia hạn visa Mỹ lên 48 tháng Thoi-gian-gia-han-visa-my-la-48-thang
Tổng Lãnh sự quán Mỹ có chương trình Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện hỗ trợ những cá nhân có visa Mỹ có thể gia hạn để được cấp mới visa Mỹ cùng loại. Thời gian gia hạn visa Mỹ là 48 tháng, tính từ ngày hết hạn của visa Mỹ gần nhất. Chương trình gia hạn visa Mỹ cho phép cá nhân có visa Mỹ hết hạn trong 48 tháng có thể gia hạn visa Mỹ để cấp mới visa Mỹ cùng loại.

Bạn tiến hành các thủ tục gia hạn visa Mỹ, gửi hộ chiếu và các giấy tờ qua đường bưu điện đến Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh hoặc Đại Sứ Quán Mỹ tại Hà Nội, sẽ được cấp mới visa Mỹ cùng loại với visa Mỹ gần nhất, thông thường là loại Visa Mỹ B1/B2 dùng để đi du lịch và công tác. Khi được chấp thuận, Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ dán tem Visa Mỹ mới vào hộ chiếu. Đương đơn có thể sử dụng visa Mỹ mới này để nhập cảnh vào Mỹ mà không gặp trở ngại.

Đa số những trường hợp gia hạn visa Mỹ sẽ không phỏng vấn. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, Tổng Lãnh Sự Quán Mỹ yêu cầu đương đơn trình diện như: thời gian nhập cảnh trước đó đã ở quá hạn, có lý lịch xuất nhập cảnh quốc gia khác không tốt, …..

Nếu bạn muốn gia hạn visa Mỹ có thể liên hệ đến dịch vụ gia hạn visa Mỹ của Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới. Chúng tôi hỗ trợ khàng gia hạn visa Mỹ nhanh, đơn gian và trọn gói.

Thông tin liên hệ:
Ms An – Viber, Zalo 0966.089.350
Ms Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
Địa chỉ: 212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.
Xin cảm ơn!

https://dichvuvisagap.com/

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết